Thứ Năm, 15/09/2016 | 11:02 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Sự thật về cục đá ‘hộ mệnh’ hình thù kỳ dị nhưng quý báu giúp chủ đổi đời

da-ma-nao-gobi-montenegro-thumbnail

Trông hình dáng kì dị nhiều người không khỏi sợ loại đá kì lạ này, thế nhưng…

Những hình ảnh về hòn đá mang hình dạng kỳ quái được chia sẻ gần đây khiến hầu hết người xem giật mình. Nhìn vào khối đá với những màu sắc nâu xanh lẫn lộn và vô số vân ngang dọc ngoằn ngoèo trên bề mặt

Nếu ai vô tình nhìn thấy nhất định sẽ cảm thấy rờn rợn và chỉ muốn quay mặt bỏ đi cho xong, thế nhưng nếu làm vậy, người đó sẽ sớm phải tiếc nuối khi biết được giá trị thực sự của loại đá kì lạ này.

Hòn đá mang hình dạng hàng triệu con giun bò ngổn ngang lúc nhúc khiến nhiều người không khỏi giật mình, ớn lạnh.
Hòn đá mang hình dạng kỳ dị khiến nhiều người không khỏi giật mình, ớn lạnh.Khối đá có màu sắc nâu xanh lẫn lộn và vô số vân ngang dọc ngoằn nghoèo trên bề mặt.
Khối đá có màu sắc nâu xanh lẫn lộn và vô số vân ngang dọc ngoằn nghoèo trên bề mặt.da-ma-nao-gobi-montenegro-3

Nhiều người không khỏi lầm tưởng đây là một ổ sinh vật thân mềm kì dị.
Bạn có dám cầm chúng trên tay?

Thực chất, những hòn đá bị nhiều người ghê sợ thuộc loại đá mã não Gobi Montenegro, là một trong những loại đá quý rất được săn lùng. Đá mã não Gobi Montenegro được tìm thấy và sản xuất chủ yếu ở rìa sa mạc Taklimakan, thuộc khu tự trị của dân tộc Duy Ngô Nhĩ Tân Cương. Qua hàng triệu năm được mẹ thiên nhiên nhào nặn, tạo tác, đá Gobi Montenegro mới có hình dạng độc đáo, lạ lùng như vậy.

Loại đá kì dị này có tên Gobi Montenegro, là một trong những loại đá quý được nhiều người săn lùng.
Loại đá kì dị này có tên Gobi Montenegro, là một trong những loại đá quý được nhiều người săn lùng.Chúng được tìm thấy nhiều ở rìa sa mạc Taklimakan, thuộc khu tự trị của dân tộc Duy Ngô Nhĩ Tân Cương.
Chúng được tìm thấy nhiều ở rìa sa mạc Taklimakan, thuộc khu tự trị của dân tộc Duy Ngô Nhĩ Tân Cương.Hình dạng độc đáo, lạ lùng này hoàn toàn do mẹ thiên nhiên nhào nặn, tạo tác.
Hình dạng độc đáo, lạ lùng này hoàn toàn do mẹ thiên nhiên nhào nặn, tạo tác.Trái ngược với vẻ ngoài xấu xí và có phần ghê rợn, đá mã não Gobi Montenegro được cho rằng có khả năng hấp thụ năng lượng xấu, chống lại khí độc và bảo vệ người chủ của nó. Hiểu được giá trị tiềm ẩn này, không ít người ao ước sở hữu một hòn đá Gobi Montenegro để có thể giữ bên mình như một lá bùa hộ mệnh. Ở châu Âu, đá Gobi Montenegro đại diện cho sự mạnh khỏe, hưng thịnh và trường thọ. Bên cạnh đó, loại đá mã não này còn được xem như một biểu tượng của hy vọng và tình yêu chân thành.

Đặc biệt hơn, những người phụ nữ đeo loại đá tinh xảo này trên người sẽ tạo được phong thái tự tin, khí chất hiền từ và có được vận mệnh hợp với phong thủy trong cuộc đời. Đồng thời, đá mã não Gobi Montenegro còn giúp cải thiện và tăng cường sức khỏe của phái yếu rõ rệt sau một thời gian giữ bên mình. Chính vì vậy, không sai khi nói rằng đá Gobi Montenegro là “thần dược” không cần uống và có thể thay đổi số mệnh của một người.

Người ta tin rằng đá Gobi Montenegro có khả năng hấp thụ năng lượng xấu, chống lại khí độc.
Người ta tin rằng đá Gobi Montenegro có khả năng hấp thụ năng lượng xấu, chống lại khí độc.Chính vì thế, nhiều người giữ chúng bên mình như lá bùa hộ mệnh.
Chính vì thế, nhiều người giữ chúng bên mình như lá bùa hộ mệnh.da-ma-nao-gobi-montenegro-10

Ở châu Âu, đá Gobi Montenegro đại diện cho sự mạnh khỏe, hưng thịnh và trường thọ.
Ở châu Âu, đá Gobi Montenegro đại diện cho sự mạnh khỏe, hưng thịnh và trường thọ.da-ma-nao-gobi-montenegro-12

da-ma-nao-gobi-montenegro-13

Bề mặt của một vài hòn đá loại này nhìn từ xa như gân của những chiếc lá.
Bề mặt của một vài hòn đá loại này nhìn từ xa như gân của những chiếc lá.da-ma-nao-gobi-montenegro-15

Đây là những tảng đá mã não Gobi Montenegro thô sơ khi mới được phát hiện.
Đây là những tảng đá mã não Gobi Montenegro thô sơ khi mới được phát hiện.da-ma-nao-gobi-montenegro-17

Đá mã não Gobi Montenegro giúp cải thiện và tăng cường sức khỏe của chủ sở hữu.
Đá mã não Gobi Montenegro giúp cải thiện và tăng cường sức khỏe của chủ sở hữu.Chúng được xem là "thần dược" không cần uống và có thể thay đổi số mệnh của một người.
Chúng được xem là “thần dược” không cần uống và có thể thay đổi số mệnh của một người.