Thứ Ba, 11/10/2016 | 08:54 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Sự thật hãi hùng đằng sau sở thích ngủ là phải cởi hết sạch đồ của cô vợ nức tiếng ngoan hiền

Được người họ hàng mai mối cho Liên, Hùng thích lắm. Liên – 1 cô gái 25 tuổi ngoan hiền, xinh xắn mỗi tội hơi ít nói và sống nội tâm. Lần đầu gặp Liên, Hùng đã muốn được che chở yêu thương cô gái này suốt đời rồi. Đặt mục tiêu sẽ là bạn trai và xa hơn là chồng của Liên, Hùng suốt ngày đến nhà trồng cây si, nịnh nọt phụ huynh các kiểu thì tầm hơn 3 tháng sau anh mới có thể cưa đổ Liên.


Yêu Liên, Hùng chăm sóc che chở cô dữ lắm. Anh bảo muốn Liên có cảm giác bình yên, vui vẻ bên mình vì với anh Liên là tất cả, chỉ cần Liên cười anh có thể hi sinh mọi thứ vì cô. Thấy chàng trai này thật lòng với mình như vậy Liên mình lắm, cô không nói nhưng trong lòng đã phần nào chịu về làm vợ Hùng rồi. Chờ chỉ đợi thêm 1 thời gian nữa khi tình yêu đủ chín thì kết hôn thôi.

Sau có 7 tháng cưa cẩm, yêu đương các kiểu thì Hùng đã bạo dạn hỏi cưới may thay được Liên và cả nhà gái đồng ý. Vui sướng về điều đó, anh nhờ bố mẹ mình sang nói chuyện và chọn ngày đẹp tháng sau cưới luôn. Anh muốn Liên làm vợ mình lắm rồi, chỉ cần mường tượng đến viễn cảnh 1 gia đình hạnh phúc là Hùng lại tự cười 1 mình.

Ngày cưới hỏi của 2 bên cũng đến, Liên xinh đẹp bao nhiêu thì Hùng lại thể hiện tình yêu của vợ mình bấy nhiêu. Rượu chè suốt nhưng Hùng không quan chăm vợ từng ly từng tý 1 trong ngày cưới khiến ai cũng phải trầm trồ khen ngợi và ghen tỵ với cặp đôi này. Nhìn họ hạnh phúc biết mấy.
 Kết quả hình ảnh cho Sự thật hãi hùng đằng sau sở thích ngủ là phải cởi hết sạch đồ của cô vợ nức tiếng ngoan hiền
Kết thúc đám cưới lại là đêm tân hôn ngọt ngào của đôi vợ chồng trẻ. Đêm ấy, Liên chủ động đạo điều kiện cho chồng mình trước mà không sợ sệt, lúng túng điều gì hết. Biểu hiện đó của Liên khiến Hùng thấy khó hiểu với 1 cô gái ngoan như vợ. Nhưng vì là đêm tân hôn, Hùng bỏ qua tất cả mà trao cho vợ những nụ hôn ngọt ngào.

Ngày cưới rượu nhiều nên tân hôn xong, anh ngủ luôn tới 9h sáng hôm sau mới dậy. Hùng cũng chả xem ga giường có giọt máu đó không vì nghĩ chắc vợ mình kiểu gì chẳng còn, Liên ngoan hiền đến thế cơ mà. Cứ thế Hùng quan tâm, săn sóc vợ 1 cách chu đáo khiến ai nấy nhìn vào cũng bảo Liên có phúc mới lấy được người chồng tốt như vậy. 1 tuần rồi 2 tuần trôi qua kể từ ngày về chung 1 nhà, điều làm Hùng thấy khó hiểu nhất đó là việc Liên đi ngủ không bao giờ mặc đồ, kể cả là đồ lót.

Lạ lẫm với điều này, Hùng hỏi tại sao Liên lại thế thì cô bảo là sở thích rồi. Bề ngoài nhìn cô thế thôi nhưng bên trong thì nổi loạn và điên cuồng lắm. Tin lời vợ nói Hùng không hỏi thêm gì nhiều cho đến 1 hôm…

Đêm ấy sau màn nhậu với bạn bè có hơi quá chén, Hùng lâng lâng về nhà thấy vợ khỏa thân ngủ trên giường. Sợ vợ lạnh, Hùng cởi áo khoác của mình ra trùm lên người vợ cho ấm. Nhưng vừa trùm chưa được 1 phút bỗng dưng Liên hoảng sợ hất tung áo lẫn chăn màn xuống đất co rúm người lại la hét, khóc lóc làm Hùng sợ lắm. Anh vội ngồi xuống ôm lấy vợ thì Liên khóc lóc, xua ra.

– Buông tôi ra, buông tôi ra. Tôi xin các anh mà… đừng… đừng động vào người tôi được không?

– Vợ…anh đây mà vợ. Vợ mơ gặp ác mộng à? Có anh ở đây rồi, mọi chuyện sẽ ổn thôi. Nào tiến lại gần đây với chồng.

– Anh… anh cút đi, tôi sẽ không bao giờ để anh đụng vào người nữa đâu. Tha cho tôi đi mà…

– Được rồi, anh sẽ đi ra để vợ bình tĩnh lại nhé.

Bước ra ngoài phòng, Hùng đóng cửa lại thở dài chán nản. Đứng nấp ở cửa sổ nhìn vào, anh thấy vợ đang khóc và rất sợ hãi. Chẳng lẽ vợ có chuyện gì sao? Ngồi ngoài đợi hơn tiếng đồng hồ thấy vợ bình tĩnh trở lại Hùng mới dám bước ngoài nhẹ nhàng đến bên vợ hỏi han.

– Có chuyện gì vậy vợ? Nói với anh đi, anh sẽ chia sẻ cùng vợ.

– Anh biết tại sao em đi ngủ luôn cởi hết đồ ra không?

– Anh nghĩ đó là sở thích từ hồi nhỏ của em.

– Không, gần 1 năm trở lại đây em mới thế. Đợt ấy đi làm về muộn qua đoạn đường vắng, bất chợt có 2 gã chặn đường lôi em vào nhà hoang hãm hiếp. Sau cái lần bị hãm hiếp ấy em gần như khủng hoảng tâm lý rất sợ hãi. Chẳng bao giờ đi ngủ em dám mặc đồ vì lại nghĩ đến đêm ác mộng ấy chúng giằng xé quần áo của em ra để làm nhục. Anh biết được bí mật động trời của em rồi, anh có khinh em không?

– Trời đất, bọn mất nết. Anh mà biết chúng là thằng nào anh sẽ bắt chúng phải trả giá. Vợ à, em yên tâm đi dù thế nào anh cũng không bỏ rơi vợ đâu. Anh yêu em mà, vì thế anh phải giúp vợ quên đi cái quá khứ kinh khủng đó. Mọi chuyện sẽ ổn thôi, vợ đừng sợ nữa.

Ôm lấy thân hình đang run rẩy sợ hãi của vợ, Hùng ứa nước mắt thương cảm. Tại sao 1 người con gái ngoan hiền như vợ lại bị thế chứ. Giờ đây, đêm nào vợ cũng bị giật mình bởi cơn ác mộng ấy mà anh thương vợ quá. Nhiều lúc nghĩ đến việc trả thù giúp vợ, nhưng ngay việc người đó là ai vợ chồng anh không biết thì trả thù kiểu gì đây. Thôi thì bỏ qua oán hận, anh sẽ chăm lo yêu thương vợ để xoa dịu nỗi đau, xóa đi ức ức kinh hoàng đó trong vợ. Bởi vì anh muốn vợ hạnh phúc chứ không phải sống trong quá khứ thế này.