Thứ Năm, 13/10/2016 | 15:18 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Sự thật cảnh ‘thác loạn’ của các cô gái đang được dân mạng lan truyền

Diễn đàn mạng đang lan truyền các hình ảnh của một số cô gái đang quấn trên người khăn tắm, nhiều nhận định đồn rằng họ đang ‘thác loạn’.

Mới đây, trên khắp diễn đàn giải trí lớn đồng loạt chia sẻ các hình ảnh của một nhóm bạn trẻ gây xôn xao dư luận. Theo đó, các cô gái được cho là sinh năm 2000, diện trên người vỏn vẹn chỉ mỗi chiếc khăn tắm, ngồi trên giường với một nam thanh niên. Phía dưới các bình luận dân mạng đồn đoán rằng đây là một vụ ‘thác loạn tập thể’ và có cả clip ghi hình họ nên hào hứng ‘ngóng link’.

Hình ảnh các cô gái trẻ diện khăn tắm đang được dân mạng quan tâm.

Nhiều thành viên còn khẳng định họ đang sở hữu clip ghi hình các bạn trẻ này.

Chú cún đáng yêu được người chủ cho thưởng thức giọng hát của ‘công chúa Thủy Tề’ Tùng Sơn và cái kết sau đó khiến ai cũng choáng.

Trước nhiều nguồn thông tin khác nhau đã khiến các thành viên mạng ‘bán tín bán nghi’ và đưa ra nhiều suy đoán về vụ việc. Với sự lan tỏa nhanh chóng của cộng đồng mạng, trang cá nhân của một trong những thiếu nữ này cũng được truy tìm ra.

M.T, cô gái có mặt trong loạt ảnh viết trên trang cá nhân: “Ảnh chúng tôi sao các diễn đàn mang ra bàn luận, chúng tôi làm gì có clip nóng?”. Kèm theo đó là các hình ảnh chụp màn hình các diễn đàn đã đăng tải hình ảnh của M.T.

Các bình luận của cư dân mạng.3 thiếu nữ trong loạt ảnh khá thân nhau.Trạng thái gần đây nhất của M.T trên trang cá nhân càng khiến dư luận dấy lên nghi án clip nóng là có thật.Tuy nhiên, bên cạnh các lời suy đoán khác nhau thì không ít ý kiến nhận định các bạn trẻ chỉ đi du lịch, tắm biển… nên ở chung phòng, chụp ảnh làm kỷ niệm.

Nhận định về vụ việc này, PGS. TS Huỳnh Văn Sơn, Trưởng khoa Tâm lý học, ĐH Sư Phạm TP HCM cho biết, việc một số bạn trẻ với những suy nghĩ rất cá nhân khi sử dụng mạng xã hội và internet nói chung thể hiện quá rõ qua những hành vi rất “manh động” nếu như không nói rằng có phần ngây ngô, thích gì đăng nấy là quá nguy hiểm, khó lường trước được hậu quả.

“Tất cả có những hệ lụy mà nhiều người sử dụng internet nói chung và mạng xã hội nói riêng chỉ muốn làm theo để thỏa cá nhân mà quên đi những quy chuẩn xã hội” – TS Sơn nói.

Cũng theo chuyên gia tâm lý, việc độ tuổi nào nên cho con sử dụng mạng xã hội là tùy vào hoàn cảnh, cách giáo dục của mỗi gia đình. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh cần có định hướng cho trẻ về kỹ năng sử dụng.