Thứ Tư, 06/08/2014 | 22:25 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Sốc: Xẻo ngực tình địch vì cuồng ghen

Cho rằng cô Lin là người đã cướp chồng mình, người phụ nữ cuồng ghen này đã đột nhập vào nhà, lột sạch quần áo và xẻo luôn ngực của “tình địch”.

Vụ tấn công kinh hoàng xảy ra tại quận Hạc Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Nạn nhân là Xiao Lin, 27 tuổi, hôm đó đang ở nhà xem ti vi thì thấy có người gõ cửa. Xiao Lin ra mở cửa thì bất ngờ bị ai đó đá và đập vào đầu khiến cô ngã ra sàn. Sau đó cô bị một chiếc túi trùm kín đầu và bị lột sạch quần áo. Lin bị trói chặt và treo lên rồi có ai đó đã cầm kéo cắt ngực cô.

Chồng cô nói rằng: “Lúc đầu cô ấy nghĩ đây chỉ là một vụ tấn công tình dục nhưng tất cả những gì đã diễn ra còn tồi tệ hơn nhiều. Chúng đã dùng kéo cắt ngực cô ấy”.

cắt ngực tình địch

Xiao Lin hiện đang được điều trị trong bệnh viện.

Sau khi thực hiện xong hành vi dã man, kẻ tấn công mới lột chiếc túi chùm trên đầu nạn nhân ra. Lúc này, Xiao Lin nhận ra kẻ tấn công mình là Meng Tsao, người đồng nghiệp cũ trong thời gian cô làm việc tại một nhà máy địa phương.

Các bác sĩ cho biết không thể nối lại được phần ngực đã bị tổn thương nghiêm trọng của Xiao Lin.

cắt ngực tình địch

Các bác sĩ cho biết không thể nối lại được phần ngực đã bị tổn thương nghiêm trọng của Xiao Lin.

Theo các nhân viên điều tra, Meng đã thừa nhận thực hiện cuộc tấn công và cho biết nguyên nhân là do ghen tuông khi bị người phụ nữ khác cướp chồng của mình.

Tuy nhiên, sau khi nói chuyện với chồng của Meng Tsao là Meng Pan thì anh này phủ nhận việc có quan hệ ngoài luồng với Xiao Lin. Mặc dù Meng Pan từng phải lòng Xiao Lin, song cô đã từ chối thẳng thừng.

cắt ngực tình địch

Chỉ vì ghen tuông mù quáng, Meng Tsao đã thực hiện kế hoạch trả thù tàn ác.

Một lần, Meng Pan nói với vợ rằng anh thấy Xiao Lin rất quyến rũ. Vì vậy, sau khi anh quyết định nộp đơn ly dị, vợ của anh đã nghi ngờ nguyên nhân là do Xiao Lin và quyết định trả thù.

Meng Tsao hiện đã bị bắt giữ để điều tra. Trong khi đó, Xiao Lin đang hồi phục trong bệnh viện. Tuy nhiên, các bác sĩ cho biết họ không thể nối lại phần ngực đã bị tổn thương nghiêm trọng của cô.

Theo phunutoday.vn