Thứ Năm, 31/07/2014 | 21:24 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Sốc với tin đồn Cổ Cự Cơ qua đời vì tai nạn giao thông

Tin tức này về Cổ Cự Cơ được lan truyền vào tối qua khiến cộng đồng mạng hoang mang.

Vào tối qua (30/7), một trang cá nhân mang tên quản lý của Cổ Cự Cơ – cô Mani (Hoắc Vấn Hy) đã đăng tải tin tức gây chấn động về sự ra đi đột ngột của tài tử này.

Đoạn viết trên trang Weibo cho biết: “Cổ Cự Cơ qua đời vào hồi 14 giờ 19 phút ngày hôm nay vì tai nạn giao thông khi trên đường trở về khi quay MV ca nhạc. Trên xe cũng có vợ của anh nhưng cô không bị ảnh hưởng đến tính mạng. Phía công ty quản lý sẽ tổ chức buổi họp báo nói rõ ràng hơn về thông tin này, chúng ta hãy cầu nguyện cho anh yên nghỉ”.

Tối cùng ngày, công ty quản lý của Cổ Cự Cơ cho biết họ hoàn toàn bất ngờ với thông tin này. Đây là tin tức hoàn toàn sai sự thật của một ai đó giả danh Mani. Đại diện này nói: “Một trái tim và suy nghĩ độc ác, chúng tôi sẽ nhờ đến pháp luật giải quyết”.

Trên trang cá nhân của mình, nam tài tử vừa kết hôn cho biết vào sáng nay (31/7): “Vừa về đến nhà sau khi quay quảng cáo, nhận được rất nhiều tin nhắn của bạn bè hỏi thăm. Đúng là hài hước, những người bạn của tôi hãy yên tâm rằng tôi sẽ sống rất lâu để chăm sóc vợ tôi và mẹ tôi”.

theo Kênh14