Thứ Năm, 10/11/2016 | 08:50 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Sốc với thu nhập của nữ quái thách thức danh hài

Thí sinh nổi tiếng của ‘Thách thức danh hài’ mong được đóng nhiều phim để kiếm tiền cho gia đình.

Sau khi ra mắt teaser đầy u ám, nhà sản xuất phim ‘Hình nhân’ tiếp tục hé lộ những hình ảnh mới nhất về vai diễn khách mời của chị Lê Thị Dần – người từng ‘gây sốt’ mạng xã hội nhờ tham gia ‘Thách thức danh hài’.

Trong phim, Lê Thị Dần đảm nhận vai một thầy pháp người dân tộc. Thầy pháp này có những chiêu trò, khả năng khó đoán tạo thêm điểm nhấn kỳ bí và hài hước cho bộ phim. Bộ ba Trương Quỳnh Anh, Mạc Văn Khoa, Hòa Minzy tìm đến chị để giải bùa chú trên hình nhân bị ám.

Lê Thị Dần cho biết, chị rất vui khi được mời tham gia phim vì thấy mọi người còn quý mến, nhớ đến chị. 

‘Dù tôi chỉ đóng vai nhỏ, xuất hiện ít, đoàn phim đối đãi với tôi tốt lắm. Tôi có 5 ngày quay ở Nha Trang để tập trung cho phân cảnh của mình. Sau giờ làm việc, các anh chị em nghệ sĩ thường vui đùa, tâm sự chuyện nghề trong không khí thân tình. Trở về nhà rồi tôi vẫn nhớ đoàn phim’, chị Dần tâm sự.Lê Thị Dần chia sẻ, qua lần đóng vai thầy pháp này, chị hy vọng có thêm nhiều cơ hội góp mặt trong các đoàn phim. ‘Tôi thấy mình hợp với dạng nhân vật nghịch ngợm, tếu táo, vai người dân tộc… Dù đóng phim, diễn kịch, hễ được mời vai nào phù hợp, thù lao hợp lý, đủ để tôi di chuyển và dư chút ít về nhà nuôi hai con, tôi đều nhận lời. Từ trước đến nay tôi chưa bao giờ ‘làm cao’, đòi hỏi về chuyện thù lao khi diễn xuất’.

Từ một người phụ nữ dân tộc Thái làm nghề cắt tóc gội đầu ở miền quê Lang Chánh, Thanh Hóa, Lê Thị Dần bỗng trở thành một nhân vật được săn đón của làng giải trí. Chỉ sau hơn 10 tháng, cuộc sống của chị Dần đã thay đổi rất nhiều. Bây giờ, chị chỉ cần làm việc vài tiếng, cát-xê có thể bằng cả tháng làm lụng ngày trước. Chị được mời diễn ở phòng trà, đám cưới, gameshow truyền hình và cả đóng phim với những người nổi tiếng. Với những show nhỏ, cát-xê của chị dao động từ 3-5 triệu đồng, show lớn thì mức thù lao cũng lớn hơn. Hiện tại, gia đình chị đã có mức sống khá ổn định.

Bộ phim ‘Hình nhân’ mà Lê Thị Dần đóng cùng Trương Quỳnh Anh, Tim, Dustin Nguyễn, Kim Tuyến, Mạc Văn Khoa… dự kiến công chiếu từ 9/12. Phim của hai đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc và Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân.