Thứ Năm, 23/02/2017 | 08:31 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Sốc với hành động ngông của hs Thái

Mặc dù vẫn đang trong lớp học nhưng những nữ sinh này vẫn mặc nhiên bật nhạc nhảy nhót như trong quán bar.


Hình ảnh nữ sinh đua nhau nhảy nhót trong lớp học khiến người xem nhức mắt.

Nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò, vẫn biết thời học sinh luôn có nhiều trò nghịch ngợm để đời. Thế nhưng, không ít học sinh hiện nay lại có những thú vui tiêu khiển khiến người lớn cũng phải choáng nặng.

Học sinh cấp 3 điên loạn nhảy nhót cởi dần quần áo trong lớp

Sự việc học sinh cấp 2 tỏ tình rồi lại âu yếm nhau trong lớp học vẫn chưa hết hot thì những ngày gần cộng đồng mạng đang truyền tay nhau clip ghi lại khoảnh khắc biến lớp học như thành vũ trường của một nhóm học sinh.

Mặc dù vẫn đang trong lớp học nhưng một nhóm học sinh nữ cuối cấp ở một trường THCS Thái Lan vẫn ngang nhiên bật nhạc nhảy nhót quay livestream chia sẻ lên mạng xã hội. Điều đáng chú ý không chỉ là những động tác lắc lư khiêu gợi mà thậm chí còn có nữ sinh lột cả quần áo trước mặt nhiều người.

Hành động phản cảm của nhóm nữ sinh ngay lập tức bị cư dân mạng “ném đá” nặng nề. “Trường học vốn là nơi để học tập, có vui chơi cũng là những trò chơi lành mạnh và bổ ích. Thật không thể hiểu nổi, muốn nhảy nhót thì có thể về nhà”, “Làm xấu mặt trường học, học sinh thời nay ngày càng biến chất hết cả rồi”, nhiều cư dân mạng bình luận chỉ trích nhóm nữ sinh này.