Chủ Nhật, 27/07/2014 | 10:04 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Sốc với clip đánh vợ dã man của diễn viên hài

Người vợ đã ngay lập tức tố cáo và nộp đơn ly dị sau khi bị chồng hành hung dã man

Tháng 5 vừa qua, dư luận Hàn Quốc chấn động khi nam diễn hài được nhiều người yêu thích Seo Se Won bị tố hành hung vợ dã man. Mới đây, vợ anh – Seo Jung Hee đã cung cấp bằng chứng là đoạn clip ghi lại cảnh đánh đập và làm nhục vợ trước mặt người khác khiến cư dân mạng dậy sóng.

Đoạn clip cho thấy Seo Se Won đã kéo chân Seo Jung Hee từ ngoài hành lang vào trong thang máy, đập đầu cô xuống nền và chửi rủa mặc sự nhìn ngó của những người xung quanh. Ngay sau khi bị chồng đánh đập, Seo Jung Hee đã đi báo cảnh sát và nộp đơn ly dị. Seo Jung Hee cáo buộc chồng không chỉ đánh đập cô mà còn hành hung cả con gái cô hiện đang sống ở Mỹ.

đánh vợ, diễn viên hài

Seo Se Won hành hung vợ (ảnh cắt từ clip)

Ngoài đoạn clip, Seo Jung Hee còn tiết lộ tin nhắn dọa nạt, chửi bới của chồng. Cô chia sẻ: “Tôi không muốn sống như thế này thêm một chút nào nữa. Tôi không muốn phải nói dối rằng mọi chuyện đều ổn trong khi thực tế thì không ổn chút nào.”

đánh vợ, diễn viên hài

Seo Se Won và vợ

Không thể không đọc: Xe máy ở Việt Nam bị “buộc tội”

Không thể không đọc: Xe máy ở Việt Nam bị “buộc tội”

Xe máy là một trong những “chiếc neo” đang kéo cả một đất nước Việt Nam đi chậm lại...   Thời trung học cơ sở tôi vẫn được dạy rằng Việt Nam là một đất nước nông nghiệp có nền văn minh lúa nước với...

vietnamnet.vn