Thứ Bảy, 26/03/2016 | 12:04 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Sốc: Nữ vận động viên trẻ sinh con ngay trên sàn bóng

Một nữ vận động viên bóng chuyền trẻ tuổi đã sinh con trên sân sau khi cô vừa tham gia một trận đấu dành cho lứa tuổi dưới 18 ở một sân vận động thuộc tỉnh miền đông Trung Quốc.

Nữ VĐV chưa đầy 18 tuổi sinh con ngay tại sàn thi đấu
Nữ VĐV chưa đầy 18 tuổi sinh con ngay tại sàn thi đấu

Một đài truyền hình địa phương ở Trung Quốc hôm nay, 24.3, đã tường thuật một việc hi hữu xảy ra trên sân vận động ở quận Trường Hưng, thuộc tỉnh Triết Giang. Một phụ nữ trẻ là vận động viên bóng chuyền đã sinh em bé sau khi kết thúc trận bóng trong phạm vi của giải đấu nữ trẻ. Ngay sau đó, câu chuyện được dân mạng chia sẻ và gây xôn xao dư luận.

Tham gia giải đấu là những cô gái dưới 18 tuổi độ tuổi chưa đến tuổi cho phép sinh con, nhưng có một nữ VĐV không biết mình mang bầu nên vẫn thi đấu và sau trận thì sinh em bé ngay ở nhà thi đấu.

Sự việc “vỡ lở” từ lời kể của các nhân viên vệ sinh hôm 23/3, sau khi trận đấu kết thúc. Theo đó, một nhân viên vệ sinh phát hiện một vết máu trên sàn, lần theo dấu vêt này thì tìm thấy một em bé và một VĐV bóng chuyền đang nằm trên sàn, kiệt sức.

Tuy nhiên, thông tin về VĐV cũng như CLB chủ quản chủ cô gái này không được tiết lộ. Vào 17h40 chiều cùng ngày, hai mẹ con VĐV được đưa vào bệnh viện tỉnh Chiết Giang. Sau khi các bác sĩ thăm khám cả hai mẹ con đều có sức khỏe ổn định.

Có thể nói đây là sự việc hy hữu đến khó tin, khi VĐV mang bầu đến kỳ sinh đẻ mà vẫn không biết mình mang thai. Càng đáng sợ hơn, khi cô vẫn ra sân thi đấu như bao VĐV khác. Thật may là không có điều đáng tiếc gì xảy ra với hai mẹ con VĐV.

Đây là một cú sốc lớn với người hâm mộ cùng ban lãnh đội của nữ VĐV

 

Cô gái được đưa vào bệnh viện Chiết Giang chiều cùng ngày

 

Đây là quần áo và giày dép của cô gái sau khi sinh con để lại. Đến 19h cùng ngày, người nhà VĐV chưa xuất hiện. Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc