Chủ Nhật, 12/10/2014 | 22:30 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Sốc: học sinh lớp 6 khoe yêu đương, đâm chém trên facebook

Mới học lớp 6 nhưng nam sinh này đã sở hữu chiến tích yêu đương, đâm chém khiến nhiều người không khỏi choáng váng.

Mới đây, cư dân mạng đã vô tình phát hiện trang cá nhân của một cậu bé được cho là sinh năm 2003 ngập tràn những bức hình “tự sướng” và các status khoe thành tích bất hảo cùng kinh nghiệm tình trường khiến cho cộng đồng mạng phải ngỡ ngàng chào thua.

Hình ảnh trên trang cá nhân của cậu học sinh lớp
6 khiến nhiều người hốt hoảng.

Được biết, tài khoản facebook này được thành lập từ 2 năm trước và cậu bé chủ sở hữu trang cá nhân này hiện đang là học sinh lớp 6 của một trường THCS tại quận Hà Đông, Hà Nội. Quan sát những bức ảnh chia sẻ nhận thấy nam sinh này có dáng người nhỏ bé, khuôn mặt còn non nớt nhưng thường xuyên cập nhật những dòng chia sẻ với ngôn từ giang hồ, xoay quanh chủ đề ăn chơi, hay chuyện tình yêu không giống như những học sinh có cùng lứa tuổi.

Nam sinh lớp 6 này còn thường xuyên đăng ảnh nhạy cảm,
tình tứ với “người yêu” lên facebook.

Trong trang cá nhân, cậu học sinh này có nickname V.G.Q không ngần ngại chia sẻ những status hùng hồn: “Đâm hoặc chém, chém hoặc chém. Anh em sống chết có nhau”. Hay những dòng tâm trạng yêu đương mùi mẫn như: “Anh nói anh yêu em, là anh không nói dối…”, “Qua rồi một thời yêu đương sớm tối…” bên cạnh một vài cô gái mà trong số đó nhiều người được cho là bạn gái, người yêu của cậu. Thậm chí, nhiều bạn trẻ phải chào thua khi biết đến lịch sử tình trường của cậu học sinh cấp 2 này.

Nhiều cư dân mạng tò mò đã tìm hiểu về bạn bè cũng như những cô gái được cho là người yêu của cậu học trò này thì nhận thấy bạn bè của cậu cũng có thành tích không hề thua kém.Chứng kiến những cô, cậu học trò “lớn trước tuổi” và có biểu hiện sống ảo, hầu hết cư dân mạng tỏ ra lo ngại về thế hệ lớp trẻ trong tương lai. Bên cạnh nhiều chỉ trích, bình phẩm không hay trước biểu hiện lối sống thái quá của các bạn nhỏ, nhiều ý kiến cũng không khỏi băn khoăn về sự giáo dục cũng như môi trường sống từ phía gia đình, rất có thể, nhưng trường hợp này là hệ quả của việc thả lỏng hoặc quá nuông chiều con cái khiến các em học sinh dễ tiếp xúc với những thói hư tật xấu.