Thứ Năm, 16/10/2014 | 15:40 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Sốc! Cảnh tượng “thoát y” hát Karaoke ở Trung Quốc

Gần đây dư luận Trung Quốc vô cùng sốc với cảnh tượng ăn chơi hết sức d..âm loạn ở một quán karaoke mới được phát tán lên internet.

Đầu năm nay, giới chức toàn Trung Quốc ra sức dẹp các “động đèn đỏ” trên cả nước, “kinh đô sexy Đông Quan” (Quảng Châu) là “động đèn đỏ” được giới chức Trung Quốc ra quân truy quét mạnh mẽ nhất.

trung-quoc-an-choi

Cảnh tượng ăn chơi d..âm loạn ở một quán karaoke hoặc quán bar mới được phát tán gần đây ở Trung Quốc

Từ sau khi giới chức Trung Quốc ra sức dẹp các “động đèn đỏ”, các khu này không dán công khai hoạt động như trước. Vậy mà mấy ngày gần đây, các trang mạng Trung Quốc lưu truyền với tốc độ nhanh chóng một loạt các bức ảnh “thoát y” hát karaoke hết sức trác táng ở một quán karaoke hoặc một quán bar.

Trong bức ảnh là hình ảnh mấy nam giới với mấy nữ giới trần như nhộng đang “vui đùa” với nhau rất vui vẻ. Những hình ảnh ăn chơi trác táng này khiến cho dân mạng Trung Quốc bàn tán xôn xao và ra sức lưu truyền.

 

Cảnh tượng ăn chơi hết sức d..âm loạn và trác táng.

Trong những bức ảnh chụp cảnh ăn chơi trác táng này, có ít nhất là ba cô gái trẻ cùng với mấy người nam giới. Các cô gái trẻ đang trong tư thế hoàn toàn không mặc gì, còn nam giới thì ở trần. Các đôi nam nữ này khi thì ôm ấp nhau từ đằng trước, khi thì ôm ấp nhau từ đằng sau, khi thì một nam đằng trước một nam đằng sau cùng ôm ấp một nữ, rồi ra sức hôn hít nhau…cảnh tượng ăn chới vô cùng d..âm loạn và khủng khiếp.

Trương Quỳnh Anh khoe dáng nuột nà trên cao ốc

Trương Quỳnh Anh khoe dáng nuột nà trên cao ốc

"Bà mẹ một con" Trương Quỳnh Anh ngày một hở bạo, quyến rũ hơn trong thời gian gần đây. Rũ bỏ hình ảnh teen và kiểu nữ sinh ngoan hiền ngay sau khi cậu con trai đầu lòng cứng cáp để trở lại sân khấu,Trương Quỳnh Anh chọn lựa...

Ớt hiểm coi vậy mà cay xé lưỡi đó nghen!

Ớt hiểm coi vậy mà cay xé lưỡi đó nghen!

Mỗi lần gần gũi, cô ấy hay cười khúc khích rồi ghẹo thằng nhóc "bé xíu xiu như trái ớt hiểm; làm ăn không ra ngô, ra khoai gì hết". Năm nay tôi 26 tuổi, đã có người yêu và chuẩn bị cưới. Trước đây 8 năm, tôi đã từng gần gũi "trên...