Chủ Nhật, 08/06/2014 | 19:18 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Smartphone xách tay giảm giá mạnh tuần qua

Trong số những smartphone xách tay giảm giá trong tuần qua, những sản phẩm mới về như LG G3 hay Pantech Vega Iron 2 là những model có mức giảm mạnh nhất.

Nhập mô tả cho ảnh

LG G3 (giảm 4 triệu đồng)
Mức chào giá ban đầu là 17 triệu đồng (có nơi 18 triệu) cho LG G3 được xem là không hợp lý, nên việc giá máy giảm nhanh là điều không bất ngờ. Tuy nhiên, chỉ trong một tuần mà G3 đã giảm đến 4 triệu đồng. Hiện tại, nhiều cửa hàng đang chốt giá máy ở mức 13 triệu. Tuy nhiên, có thể giá máy sẽ tiếp tục giảm thêm trong tuần tới bởi nguồn nhập về đang rất phong phú, giá lại tốt.

Nhập mô tả cho ảnh

Pantech Vega Iron 2 (giảm 1,2 triệu đồng)
Mức giá khoảng 12,5 triệu đồng cho Vega Iron 2 đã được xem là tốt cho một sản phẩm cấu hình mạnh, thiết kế có cá tính. Tuy vậy, nhiều cửa hàng vẫn liên tiếp giảm giá máy để cạnh tranh. Cuối tuần này, giá bán của Vega Iron 2 đã về mức 11,3 triệu đồng. Iron 2 nằm trong nhóm những sản phẩm xách tay mới về có giá tốt nhất hiện nay.

Nhập mô tả cho ảnh

Sony Xperia Z2 (giảm 500.000 đồng)
Nguồn cung của Xperia Z2 đã tốt hơn trước nên giá bán của máy nhanh chóng giảm xuống mức dễ chịu hơn là 14 triệu đồng. Cả Z2 xách tay và chính hãng đều đang có doanh số tốt. Thiết kế đẹp, cấu hình cao, camera ấn tượng là những điểm nhấn của sản phẩm cao cấp từ Sony.

Nhập mô tả cho ảnh

Sony Xperia Z Ultra (giảm 400.000 đồng)
Thị trường xách tay chưa có những phản ứng lớn trước màn giảm giá sốc của Xperia Z Ultra chính hãng, nhưng trước đó, giá bán của máy đã kịp giảm về mức dưới 9 triệu đồng (8,8 triệu). Tất nhiên, với mức giá hiện tại, nhiều người sẽ tìm mua hàng chính hãng hơn là máy xách tay. Dự báo, giá bán của Z Ultra xách tay thời gian tới có thể giảm, nhưng khó giảm sâu trừ khi các cửa hàng buộc phải bán cắt lỗ. Một số sản phẩm khác của Sony là Z1 hay Z1 Compact đều có mức giá giảm nhẹ.

Nhập mô tả cho ảnh

LG G Pro 2 (giảm 400.000 đồng)
Từ thời điểm mới về Việt Nam, G Pro 2 là model có mức giá tịnh tiến theo chiều đi xuống đều đặn nhất. Mỗi tuần, giá bán của model này lại giảm vài trăm nghìn đồng. Hiện tại, G Pro 2 đang được bán phổ biến ở mức 11,3 triệu đồng – giá rất tốt cho một siêu phẩm như G Pro 2. Máy có màn hình 6 inch nhưng viền siêu mỏng, không tạo cảm giác quá lớn khi cầm trên tay. Các thông số còn lại của G Pro 2 đều rất ấn tượng, từ chip Snapdragon 800, pin 3.200 mAh hay camera 13 megapixel.

Nhập mô tả cho ảnh

LG G Pro (giảm 300.000 đồng)
G Pro là một trong số những sản phẩm có màn hình Full HD rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Người dùng chỉ phải bỏ ra khoảng 6,3 triệu đồng để sở hữu sản phẩm thuộc dạng đình đám nhất nửa đầu 2013 này. G Pro cũng được đánh giá cao ở hiệu năng và thời lượng pin. Đây là một sản phẩm tốt, giá mềm ở phân khúc tầm trung.

Nhập mô tả cho ảnh

Samsung Galaxy Note 3 N900 (giảm 200.000 đồng)
Note 3 bản N900 xách tay đang được bán với giá khoảng 11,4 triệu đồng. Tuy nhiên, với nhiều người, mua điện thoại Samsung xách tay hiện nay là một sự mạo hiểm bởi chất lượng của các sản phẩm này rất khó được kiểm chứng.

Những mẫu smartphone giảm giá hàng triệu đồng trong tháng 5Tháng 5 chứng kiến sự trượt giá của nhiều model cao cấp của năm cũ. Giá bán do cửa hàng điều chỉnh để giải phóng hàng tồn và “trải thảm” cho những model mới lên kệ vào tháng sau.

(zing)