Thứ Năm, 05/03/2015 | 15:05 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Siêu mẫu Katie Price thoải mái khi bỏ ngực giả

Siêu mẫu Katie Price chia sẻ cảm giác thoải mái sau khi bỏ túi ngực giả và trở về với kích cỡ tự nhiên của mình. Sự đau đớn biến mất cũng là lúc niềm vui, thoải mái và sự lạc quan dần quay lại với cô.

Katie Price hiện tại
Katie Price hiện tại

Katie Price nổi tiếng với “vòng một” kích cỡ 32 FF. Cô chụp nhiều bức ảnh khoe sự đồ sộ của mình và tỏ ra rất hài lòng. Tuy nhiên, sau ca phẫu thuật nâng ngực mới nhất, cô bị biến chứng viêm nhiễm và phải bay đến Bỉ tiến hành gỡ bỏ túi ngực giả khẩn. Cô lại trở về kích cỡ tự nhiên 32BB.

Ban đầu, Katie Price lo lắng nhưng giờ cô đã khá hơn, mãn nguyện với những gì mình có. Siêu mẫu này không ngại xuất hiện trước người hâm mộ với cơ thể mới của mình. Cô chụp bức ảnh đăng trên trang mạng xã hội Twitter và viết: “Yêu bộ ngực tự nhiên của tôi như cái cách yêu cơ thể của tôi… Cuối cùng cũng trở lại với tự nhiên”.

Siêu mẫu Katie Price thuở “vòng một” đồ sộ


Để có được bộ ngực giả đồ sộ 32 FF, Katie đã phải trải qua 7 lần phẫu thuật, tân trang. Lần đầu tiên cô phẫu thuật là năm 1998 để tìm kiếm sự nổi tiếng, ngay sau đó, siêu mẫu này đổi nghệ danh Jordan. Cuộc phẫu thuật gỡ bỏ ngực chỉ diễn ra 1 tháng sau khi Katie đến Bỉ thực hiện ca phẫu thuật nâng ngực lần thứ 7 vào tháng 11-2014. Một người bạn thân của siêu mẫu này nói với The Sun rằng chuyện này khá đau đớn cho Katie. Những vết sẹo gây viêm nhiễm khiến ngực cô luôn trong tình trạng đau đớn.

Katie Hopkins, người cùng nhà với Katie Price trong chương trình Celebrity Big Brother trước đó đã kể rằng ngực của siêu mẫu này lúc đó đã “bốc mùi như thi thể người chết”. Katie Price dùng nhiều thuốc kháng sinh để chống viêm nhưng không hiệu quả.

Katie Price hay còn có nghệ danh là Jordan là một người mẫu ảnh kiêm ca sĩ và thương gia người Anh. Cô đến với nghề người mẫu từ năm 16 tuổi và nhanh chóng gặt hái được thành công trong làng người mẫu cũng như giải trí tại Anh. Cô nổi tiếng trong vai trò một siêu mẫu ngực trần bốc lửa bậc nhất ởxứ sương mù. Jordan tham gia trong lĩnh vực truyền hình với việc tham gia diễn xuất trong show truyền hình thực tế nổi tiếng Baywatch và một số phim truyền hình. Thời gian sau này, cô còn viết sách.