Thứ Sáu, 03/10/2014 | 13:22 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Siêu mẫu Hà Anh diện áo voan mỏng manh lộ nội y

Siêu mẫu Hà Anh diện áo voan mỏng khoe nội y khi xuất hiện tại một sự kiện.

Xuất hiện tại một sự kiện, Á hậu Phạm Hương ăn vận rất kín đáo, tự tin khoe vòng eo con kiến. Vẻ gợi cảm của cô không đến từ sự hở hang mà toát ra từ nụ cười rạng ngời trên bờ môi dày nóng bỏng.

Cùng với Phạm Hương, Hà Anh cũng xuất hiện tại một sự kiện. Cô chọn một chiếc đầm voan mỏng vô cùng táo bạo và nội y cùng màu.

Phạm Hương, Hà Anh cùng một số người đẹp đến dự buổi ra mắt đêm Gala Hoa hậu Việt Nam thế giới 2014, một cuộc thi dành cho người Việt khắp năm châu.

Cuộc thi lần đầu tiên tổ chức được chính thức bắt đầu từ tháng 5/2014, quy tụ 200 thí sinh đến từ Mỹ, Nhật Bản và Việt Nam. Sau hơn 4 tháng diễn ra, các Hoa hậu đăng quang tại các tiểu bang Hoa Kỳ và Nhật Bản sẽ có buổi ra mắt khán giả tại Việt Nam.

Đêm Gala Hoa hậu sẽ được diễn ra vào ngày 16/10, tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM. Buổi họp báo diễn ra chiều ngày 2/10 có sự góp mặt của siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh đại diện BTC cùng đông đảo những Hoa hậu, người đẹp và siêu mẫu nổi tiếng.

Cận cảnh nhan sắc Á hậu Phạm Hương. Cô là ứng cử viên sáng giá của Việt Nam cho những cuộc đua sắc đẹp mang tầm vóc thế giới trong tương lai.

Vương Thu Phương quay trở lại showbiz sau thời gian vắng bóng. Cô ăn diện vô cùng kín đáo.

Ban tổ chức công bố cơ cấu giải thưởng rất lớn, trị giá 50.000USD và vương miện trị giá 1 tỷ đồng. Đặc biệt, chiếc vương miện này sẽ được Hoa hậu toàn quyền sở hữu.

BTC cũng chia sẻ thêm rằng nếu thí sinh đăng quang Hoa hậu đang định cư tại Mỹ thì hoàn toàn đủ điều kiện thi quốc tế. Nếu thí sinh đăng quang Hoa hậu đến từ Việt Nam, BTC sẽ liên kết với các đơn vị giữ bản quyền cử người đẹp Việt Nam thi thế giới để cử Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2014 thi quốc tế.

Một số sao Việt cũng tham gia sự kiện. Người đẹp bikini của cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2014 – Kim Yến khoe lưng trần nuột nà.

Kasim Hoàng Vũ.

Một số người đẹp có mặt tại sự kiện