Thứ Sáu, 07/11/2014 | 20:36 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Sau khi chia tay Tiến Dũng, Trang Venus cặp kè trai đẹp Đài Loan

Sau câu chuyện tình tay 3 đầy ồn ào, Tiến Dũng đã về với Lan Anh, đặc biệt hơn, anh thân thiết trở lại với Hải Băng.

Thời gian qua, câu chuyện tình cảm của Tiến Dũng một lần nữa là đề tài gây ồn ào của cộng đồng mạng. Sự xuất hiện của người thứ 3 Trang Venus cùng những tin nhắn thân thiết đã dấy lên thông tin Tiến Dũng chia tay Lan Anh.

Tuy nhiên mới đây, Tiến Dũng đã cùng với Lan Anh tham gia một buổi tiệc tại nhà một người bạn đập tan thông tin chia tay. Điều đặc biệt hơn là trong buổi tiệc này còn có sự xuất hiện của tình cũ Hải Băng.

Tiến Dung - Lan Anh cùng với Hải Băng

Tiến Dung – Lan Anh cùng với Hải Băng

Về phần Trang Venus, cô chia sẻ mặc dù cũng có chút rung động với thành viên của nhóm The Men tuy nhiên chỉ dừng ở mức tình bạn. Ngoài ra, cô cũng nhanh chóng có một cuộc tình mới cùng hot boy Đài Loan. Trên trang cá nhân, cả 2 luôn dành những lời nói yêu thương cho nhau.

Bạn trai mới hot boy của Trang Venus

Bạn trai mới hot boy của Trang Venus

Được biết, bạn trai mới của Trang Venus có tên là Huang Bin là một hot boy mang trong mình 2 dòng  máu Đài – Việt. Chàng trai này thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng bởi vẻ nam tính và cuốn hút không khác gì một hotboy. Khi đặt nghi vấn tình cảm với Trang Venus, cô im lặng không phủ nhận về mối quan hệ với chàng trai Việt kiều này.