Thứ Hai, 10/04/2017 | 21:15 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Sau cuộc hôn nhân thứ 9, nữ đại gia Thái Lan lại tố chồng thứ 10 và 11 là những kẻ cơ hội

Gần đây dư luân lại dậy sóng vì thông tin nữ đại gia Thái lan tiết lộ 2 người chồng gần nhất của mình là những kẻ cơ hội.

Thời gian vừa qua, sau khi công khai tuyển chọn rồi kết hôn với người chồng thứ 9, nữ đại gia Thái Lan Leena Jungjanya đã đưa dư luận đi hết từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác khi ruồng bỏ trai đẹp một cách chóng vánh rồi ngang nhiên dạo phố với người chồng thứ 12 của mình.

39c7b0c500db04ad6b220fb3aeb69430

Vị nữ đại gia Thái Lan đã đưa người ta đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác

Ai nấy đều thắc mắc từ chồng 9 đã thăng cấp lên thành chồng thứ 12, vậy người chồng thứ 10 và 11 của bà Leena là ai? Họ ở đâu? Họ làm công việc gì và đến với người phụ nữ giàu có ấy nhằm mục đích gì? Thế nhưng, chẳng ai có thể giải đáp được tường tận về thân thế của những người đàn ông có phần bí ẩn và kín tiếng này.

Mãi tới gần đây, khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình, nữ đại gia mới hé lộ đôi chút về 2 người chồng cũ gần nhất. Theo đó, người chồng thứ 10 của bà Leena là một MC và luôn mong muốn được trở thành người nổi tiếng nên đã đến với bà để có cơ hội dàn dựng chiêu trò, thu hút sự chú ý từ dư luận. Người chồng thứ 11 cũng không khá hơn là bao, anh ta chỉ ở bên bà Leena nhằm trục lợi và được “thơm lây” danh tiếng của vợ.

Chính bởi vậy, bà Leena đã nhanh chóng rũ bỏ cả 2 người đàn ông cơ hội này. Tuy nhiên, Leena không hề hối hận vì các mối quan hệ đã qua, thậm chí, bà còn tỏ ra tự hào khi giúp đỡ được những người đàn ông từng lướt qua đời mình. Và tất nhiên, chẳng ai có quyền ngăn cấm vị nữ đại gia 58 tuổi đi tìm niềm vui mới cả.

f1c73a9ddffefce729f9cab819cb9618

Leena thân mật với chàng trai trẻ – được cho là người chồng thứ 12 của bà ngay giữa trung tâm thương mại đông đúc

Chưa đầy 1 tháng sau ngày rơi nước mắt trước tấm chân tình của chồng trẻ thứ 9 – Rangsee, người ta lại bắt gặp vị nữ đại gia ấy vui vẻ xuống phố cùng một anh chàng đẹp trai khác, đồng thời cũng là người chồng thứ 12 của bà.

Được biết, niềm vui mới của người phụ nữ Thái Lan thành đạt tên là Dom. Anh chàng sở hữu chiều cao 1m75, nặng 70kg. Mặc dù ngoại hình của Dom không đủ đáp ứng yêu cầu tuyển chồng trước đây mà bà Leena đưa ra, nhưng có lẽ gương mặt nam tính cùng thân hình lực lưỡng đã giúp anh chàng ghi điểm trong mắt người phụ nữ giàu nứt đố đổ vách.

Dòm rất ngoan ngoãn và được lòng mọi người. Anh chàng hiện là ông chủ một cửa hàng quần áo. Bà Leena rất hài lòng về Dỏm và không ngại giúp anh chàng tuyên truyền, quảng bá cho cửa hàng. Trước những mối quan hệ chớp nhoáng trong quá khứ, nhiều người nhận định Đốm không thể là bến đỗ cuối cùng của bà Leena. Một số người khác lại tỏ ra thương cảm và ân cần khuyên Dỏm nên biết tận dụng khoảng thời gian hạnh phúc này, bởi chỉ ít ngày nữa thôi, không chừng anh chàng cũng sẽ được xuất hiện trên đầy các mặt báo, giống như Rangsee Saransiriborriruk – người chồng thứ 9 của nữ đại gia mà thôi.