Thứ Sáu, 21/11/2014 | 16:46 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Sát hại em dâu để… ‘có người bầu bạn dưới âm phủ’

Trước khi uống thuốc ảo giác, Trang viết bức thư tuyệt mệnh gửi cho chồng. Vờ đau bụng, chị ta gọi điện cho em dâu lên phòng rồi ra tay sát hại.

Sát hại em dâu để... 'có người bầu bạn dưới âm phủ'

Sát hại em dâu để… ‘có người bầu bạn dưới âm phủ’

Sáng 21/11, TAND Hà Nội tuyên Nguyễn Thị Mai Trang (40 tuổi, ở quận Tây Hồ) 12 năm tù tội Giết người

Tài liệu cáo buộc, từ tháng 1, do nợ nần cờ bạc, sợ bị chồng đuổi đi nên Trang nảy sinh ý định tự tử. 4 tháng sau, chị ta mua sẵn thuốc hạ huyết và 30 viên thuốc gây ảo giác của người bán rong.

Chiều 3/5, Trang viết bức thư tuyệt mệnh gửi cho chồng rồi uống toàn bộ số thuốc gây ảo giác trên.

Vờ đau bụng, người phụ nữ gọi điện cho em dâu lên phòng mình. Trên tầng 2, khi chị Lê Thúy Mai (40 tuổi, sống cùng nhà) vừa đỡ chị dâu dậy, bất ngờ Trang lấy bình gôm tóc xịt vào mắt. Cay mắt, Mai bỏ chạy xuống nhà vệ sinh.

Cùng lúc, Trang cầm búa đinh đuổi theo em dâu để cố sát. Nữ hung thủ tiếp tục lấy can nhựa chứa 2 lít dầu nhớt ôtô hất vào nạn nhân bật lửa nhưng lửa không cháy. Trong cơn giận dữ, Trang lấy can nhựa đựng xăng phóng hỏa vào phòng ngủ của gia đình người em dâu ở tầng 1.

Gây án xong, chị ta lên phòng uống nốt số thuốc hạ huyết áp. Thấy hung thủ bỏ về phòng, Mai từ nhà vệ sinh đi ra kêu cứu. Do được cấp cứu kịp thời nên cả hai người qua cơn nguy kịch.

Tại cơ quan điều tra, nữ hung thủ khai nhận sau khi uống thuốc ảo giác có suy nghĩ muốn chị Mai cùng chết với mình để bầu bạn. Tài liệu thu thập không có căn cứ để xác định bị hại có biểu hiện bị tâm thần.

Những loại củ quả lạ nhất quả đất!

Những loại củ quả lạ nhất quả đất!

Thiên nhiên đã ban cho con người những loại củ quá có hình dáng khá đặc biệt. Những loại củ quả lạ nhất quả đất! Điệu ngồi kiêu sau của củ cải Mướp đắng hình chim Cà rốt cũng có đôi Củ cải trái tim Dưa...

Quán quân Masterchef Minh Nhật bị tố “nhận vơ” chiếc bánh logo trường Ams

Quán quân Masterchef Minh Nhật bị tố “nhận vơ” chiếc bánh logo trường Ams

Trong sáng nay, một FBer tên D.C đã lên tiếng "tố" chiếc bánh mà Minh Nhật khẳng định mình làm để tặng thầy cô giáo trường Ams khi cô về trường ngày 20/11, không phải do chính tay cô tự làm. Nhân dịp lễ...