Chủ Nhật, 09/04/2017 | 12:38 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Sáng dậy thấy chân tay cháy đen rơi rụng kinh hoàng, thiếu nữ khóc ngất khi biết sự thật

Việc coi thường cơn đau họng của cô gái đã khiến cô phải trả giá bằng đôi bàn tay và ngón chân bị hoại tử đen xì, đau đớn phải cắt bỏ.

 

Shelby Smith 27 tuổi vừa trải qua cơn ác mộng kinh hoàng nhất của đời mình khi chứng kiến ngón tay, ngón chân bị hoại tử phải cắt bỏ. Theo cô gái đến từ Tennessee này, cô là người vô cùng coi trọng sức khỏe bản thân nhưng cơn đau họng không ngờ đã khiến cô dường như mất tất cả.

Vào một buổi tối, Smith bất ngờ thấy đau cổ họng, nghĩ là cảm lạnh bình thường, cô uống thuốc và lên giường đi ngủ. Nào ngờ, sáng hôm sau cô Smith bắt đầu run rẩy, co giật sau đó đôi môi đột ngột chuyển sang màu xanh và ngất lịm đi. Bạn trai đã ngay lập tức đưa cô vào bệnh viện cấp cứu.

Chan-tay-hoai-tu-blogtamsu (1)

Chan-tay-hoai-tu-blogtamsu (2)

Sau khi kiểm tra sơ bộ, bác sĩ đã nói rằng cô Smith được chẩn đoán bị bệnh nhiễm trùng huyết vào giai đoạn khá nghiêm trọng. Bản thân cô Smith không hề hay biết mình mắc phải chứng viêm trọng hiếm và có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.

Trường hợp của Smith, diễn biến căn bệnh đã quá nặng khiến nội tạng của cô không thể truyền máu, nên các bác sĩ chỉ còn cách cho cô uống thuốc tăng cường máu di chuyển đến nội tạng. Nhưng nó lại khiến 4 chi của Smith không có máu truyền đến. Điều đó  nhanh chóng khiến 6 ngón tay và 3 ngón chân của cô bị hoại tử đen xì.

Chan-tay-hoai-tu-blogtamsu (3)

Chan-tay-hoai-tu-blogtamsu (4)

Chan-tay-hoai-tu-blogtamsu (5)

Chan-tay-hoai-tu-blogtamsu (6)

Chan-tay-hoai-tu-blogtamsu (7)

Chan-tay-hoai-tu-blogtamsu (8)

Chan-tay-hoai-tu-blogtamsu (9)

Mẹ kế của cô Smilth không thể tin rằng, một cơn đau họng thông thường đã cướp mất đi cuộc sống bình thường của cô. Sau 3 tháng điều trị, cô Smith dần hồi phục và có thể bắt đầu vật lí trị liệu để sinh hoạt bình thường. Nhắc lại cơn bạo bệnh nhớ đời đó, cô Smith cho biết: ‘Lúc đó tôi có cảm giác như mình là phù thủy vậy. Ngón tay và ngón chân của tôi đen đến mức không thể nhận ra’.