Thứ Sáu, 03/10/2014 | 14:36 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Săn lùng “đứa trẻ mắt đen” với cái nhìn chết chóc

Khoảng 30 năm trước ở khu vực săn bắn Cannock ở Staffordshire (Anh quốc đã xuất hiện một “đứa bé” có vẻ ngoài kỳ lạ. Theo lời kể của các nhân chứng, bé gái khoảng 8 đến 13 tuổi này không có tròng mắt, hốc mắt là hố sâu đen hút.

Ban đầu, người địa phương cho rằng đây là một bóng ma hay “ma cà rồng”. Tuy nhiên, với sự xuất hiện tần suất dầy đặc ở khắp mọi nơi và thời gian, người ta bắt đầu tin vào sự hiện diện thực sự của một nhân vật đặc biệt.

Theo tờ Bưu điện Birmingham, trong cuốn sách của tác giả Lee mới đây đã công bố một nhân chứng nhìn thấy “đứa trẻ mắt đen”. Một người phụ nữ giấu tên sống ở thung lũng Birches đã ngỡ ngàng khi trông thấy một bé gái đi lang thang gần nơi bà sống. Trước đó, bà nghe thấy tiếng động lạ như sự va đập mạnh, kèo theo một tiếng hét.

Nhân chứng kể lại: “Gia đình tôi ngay lập tức chạy về phía tiếng ồn. Sau một hồi lâu tìm kiếm mà chưa có kết quả, chúng tôi ngồi nghỉ. Ngay khi tôi quay lại thì giật mình khi thấy có một cô bé đừng ngay phía sau, khoảng hơn 10 tuổi, tay che đi đôi mắt”

“Tôi hỏi cô bé có sao không và có phải là tiếng hét của cô bé không thì cô bé bỏ tay xuống và mở mắt ra. Và tôi nhìn thấy đôi mắt đen đó, không có tròng mắt, không lòng trắng, không có một cái gì hết. Tôi lùi lại đằng sau và ôm lấy con gái. Khi nhìn lại lần nữa thì đứa trẻ đã biến mất. Rất kì lạ.”

498880

Trên trang web về hiện tượng siêu nhiên của mình, Lee, 28 tuổi và cũng sống ở Cannock, cho biết câu chuyện của người phụ nữ đó giống của một nhân chứng trước đó. Anh nói: “Mùa hè năm 1982, dì tôi 18 tuổi thường hẹn gặp bạn bè ở khu săn bắn Cannock vào buổi tối. Một hôm, trước khi trời tối hẳn, thì bà ấy nghe thấy tiếng một cô gái kêu cứu. Chạy vội theo tiếng hét, bà suýt ngã trên con đường mòn và nhìn thấy một cô bé tầm 6 tuổi chạy hướng ngược lại”.

“Khi bà ấy đuổi kịp, cô bé quay lại và nhìn thằng mắt bà, rồi chạy biến mất vào trong khoảng tối. Mắt cô bé cũng đen đặc không thấy lòng trắng. Cảnh sát đã tìm kiếm nhưng không thấy gì cả. Lúc đó, không ai tin có gì bất thường cảy ra cả. Cô bé đó chắc chắn có tồn tại bằng xương bằng thịt.”

Lee nói: “Có người tin đó là người đột biến, ma cà rồng hay ma quỷ, nhưng có một điểm khác biệt lớn giữa những câu chuyện ở nơi khác và ở khu săn bắn Cannock. Chỉ ở Cannock là nhân chứng thấy được khi trời còn sáng. Ở Mỹ, có nhiều bài báo nói “những đứa trẻ mắt đen” là một nhóm người, thường gõ cửa nhà những nạn nhân không quen biết và hỏi rằng chúng có thể vào nhà không.”

Đứa trẻ được nhìn thấy 30 năm trước khiến cả thế giới chú ý và đến giờ là từ khóa “hot” nhất trên internet. Lần cuối cùng người ta thấy bé gái đó là vào đầu những năm 1980.