Thứ Sáu, 27/06/2014 | 17:02 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Sam Sam òa khóc ấm ức khi nhìn tình địch hôn “đại boss”

Trong trailer “Sam Sam Đến Đây Ăn Nè” vừa ra mắt, khi chứng kiến cảnh Phong Đằng (Trương Hàn) và tình địch Nguyên Lệ Trữ (Lý Trình Viện) khóa môi, Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh) òa khóc ấm ức.

Dự án truyền hình chuyển thể được chờ đón Sam Sam Đến Đây Ăn Nè mới đây vừa công khai trailer đầu tiên. Cuối clip, nữ chính Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh) òa khóc ấm ức khi chứng kiến cảnh tình địch Nguyên Lệ Trữ (Lý Trình Viện) và bạn trai Phong Đằng (Trương Hàn) khóa môi. So với nguyên tác tiểu thuyết của Cố Mạn, chuyện tình Sam Sam – Phong Đằng khi lên màn ảnh hứa hẹn sẽ nhiều sóng gió hơn vì sự xuất hiện của nhân vật kẻ thứ ba.


Trailer “Sam Sam Đến Đây Ăn Nè”

Cốt truyện gốc Sam Sam Đến Đây Ăn Nè được đánh giá là có tình tiết khá đơn giản. Chính vì vậy, để phù hợp với thời lượng một bộ phim truyền hình dài 33 tập, biên kịch đã thêm thắt chút gia vị cho chuyện tình Sam Sam – Phong Đằng.

Cụ thể, trong Sam Sam Đến Đây Ăn Nè bản truyền hình, nhân vật nữ phụ Nguyên Lệ Trữ được tăng thêm thời lượng xuất hiện. Cô nàng này thể hiện rõ ràng tình cảm với vị tổng giám đốc điển trai, bất chấp việc anh đã có Sam Sam ở bên. Ở chiều ngược lại, nam thứ mới toanh Trịnh Kỳ (Hoàng Minh) luôn săn đón Sam Sam nhiệt tình, khiến đại boss Phong Đằng lo ngay ngáy vì sợ mất người yêu.

Ngoài ra, trailer Sam Sam Đến Đây Ăn Nè đã khiến độc giả khó tính nhất của nguyên tác cũng thở phào nhẹ nhõm. Bản chuyển thể đã bám sát nguyên tác về mặt xây dựng hình tượng nhân vật. Hai nhân vật chính Sam Sam – Phong Đằng được cộng đồng mạng khen ngợi hết lời.


Netizen dành nhiều phản hồi tích cực cho hình tượng đại boss Phong Đằng do Trương Hàn thể hiện. Dù ngoại hình còn cách xa so với miêu tả của Cố Mạn, Trương Hàn nhập vai cũng toát lên vẻ quyến rũ, lạnh lùng, có sức hút rất riêng. Còn “Sam Sam” Triệu Lệ Dĩnh với loạt biểu cảm siêu đáng yêu, dễ thương đã chinh phục hoàn toàn người xem ngay từ giây phút xuất hiện đầu tiên.

Sam Sam Đến Đây Ăn Nè phát sóng tập 1 trên kênh Giang Tô từ 8/7 tới.

Theo Kênh 14