Thứ Tư, 18/01/2017 | 13:42 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Rùng mình status chết chóc của nam sinh Đà Nẵng trước khi bị truy sát nhầm tử vong oan ức

Trước khi bất ngờ bị hai thanh niên lạ mặt dùng dao đâm ngay trước cửa nhà, nam sinh ở Đà Nẵng đã có những dòng trạng thái nói về cái chết ám ảnh người đọc.

Vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra vào khuya 17/1 vừa qua tại đường Lê Duẩn, thành phố Đà Nẵng đã gây chấn động cộng đồng mạng. Nạn nhân là một nam sinh hiền lành, ngoan ngoãn nhưng bất ngờ thiệt mạng oan uổng ngay trước cửa nhà khiến dư luận bàng hoàng xót thương.

an-mang-le-duan-7998-1484669020

Vụ án mạng đã khiến nhiều người qua đường cũng phải bàng hoàng kinh ngạc, xót thương nam sinh trẻ tuổi bạc phận. 

Bởi vì bất ngờ thấy người lạ mặt bị đuổi chạy vào gần nhà mình trốn, nam sinh viên 21 tuổi này đã chạy ra xem thì bị 2 thanh niên cầm dao chém vào người và không may thiệt mạng tại chỗ. Nam sinh viên hiền lành, học giỏi lại có tài âm nhạc ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ đã để lại nỗi đau buồn không chỉ cho gia đình, người thân, bạn bè mà cả cộng đồng mạng đều tiếc thương.

Đặc biệt, trước khi ra đi một cách oan uổng, nam sinh này từng đăng tải những dòng trạng thái ám chỉ cái chết đầy ám ảnh trên trang cá nhân. Cụ thể, cách đây vài tháng, nam sinh đã chia sẻ: “Ta cố chọn cho mình một cái chết …. Và cứ thế ra đi không oán thán”.

nam-sinh-blogtamsu

Những dòng trạng thái ám chỉ cái chết đầy ám ảnh của nam sinh Đà Nẵng đăng tải trước khi qua đời.

nam-sinh

Hình ảnh cuối cùng của nam sinh cùng bạn bè.

Dù có thể đó chỉ là nam sinh vô tình đăng tải những từ ngữ ám chỉ cái chết trong dòng trạng thái nhưng nó vẫn khiến dân mạng phải lạnh gáy cho rằng có lẽ nam sinh đã sớm cảm nhận được điều chẳng lành sắp đến.