Thứ Tư, 08/07/2015 | 15:47 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Rúng động vụ ba bé trai tấn công tình d.ục 23 bạn học cùng lớp

Sở giáo dục thành phố Baoshan cho biết đã đưa 23 bé này đến gặp bác sĩ để kiểm tra sức khỏe. Trong nhóm nạn nhân này gồm có 13 bé trai và 10 bé gái.

Kết quả kiểm tra chỉ ra, âm hộ của 4 bé gái bị sưng tấy và có bé gái được đưa đi kiểm tra màn trinh. Liên đoàn phụ nữ tỉnh cho hay, họ sẽ theo sát diễn biến của vụ việc.
Rúng động vụ ba bé trai tấn công tình dục 23 bạn học cùng lớp
Phòng học nơi nhiều bé khẳng định đã bị “tấn công tình d.ục”

Toàn bộ 26 học sinh có liên quan đến vụ tấn công này đều chưa đến 7 tuổi và tuy nhiên bản chất của vụ việc có phải là sự tấn công tình d.ục hay không vẫn đang được xác nhận.

Một trong những nạn nhân nhỏ tuổi Tongtong kể lại, em bị ba bạn nam đó dụ vào trong lớp học. Rồi bị các bạn dùng ngón tay, cành cây đâm vào “nơi riêng tư” nhiều lần. Tình hình này xảy ra từ giữa tháng 5 đến tháng 6 vừa qua.

Cô bé hoang mang: “Bạn tên Longtong thì giữ cánh tay cháu, bạn Tiantina thì tấn công cháu còn bạn Qiangqiang thì giữ chặt lưng để cháu không chạy được”.

Hai trong 3 bé trai là nghi phạm nhí đều giữ chức cán bộ trong lớp học. Bố của Tongtong đã phát hiện dấu vết lạ trên người con gái mặc dù cô bé vô cùng xấu hổ và không muốn chia sẻ chuyện này với ai.

Một nạn nhân khác tên Weiwei cho hay cũng từng bị “tấn công” nhiều lần trước khi bước vào lớp học thêm buổi tối Chủ nhật.

Nhiều học sinh chia sẻ, họ bị tấn công trong phòng học rộng đóng kín cửa rộng 30m vuông, phòng này nằm ở tầng trệt của trường, trong khi phòng của giáo viên nằm ở lầu 3.

Các nạn nhân thành thật chia sẻ, trong lúc bị tấn công, họ không hề nhìn thấy bất kỳ giáo viên hay người lớn nào đi qua để cầu cứu, thậm chí khi bị “lạm dụng” tại căn tin thì cũng không gặp ai.

Peng Xiaohui đến từ Trường Đại học Sư phạm Trung quốc nói rằng hành động của 3 cậu bé chỉ là sự tò mò và hoàn toàn không phải là “tấn công tình d.ục”.

Tuy nhiên, theo luật pháp quy định bố mẹ của ba đứa trẻ này rất có thể phải trả tiền bồi thường cho các nạn nhân.