Thứ Năm, 09/03/2017 | 15:18 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Rớt nước mắt với dòng tiễn đưa người thân, bạn bè viết cho nữ trung úy xinh đẹp

Vụ tai nạn xe Range Rover đâm phải xe tải trên cầu Sài Gòn khiến một cô gái trẻ xinh đẹp văng ra khỏi xe và chết ngay tại chỗ đang làm rúng động dư luận trong mấy ngày qua. Cô gái xấu số ấy là một nữ trung úy Hồ Xuân Thu Thảo tài sắc vẹn toàn, từng là hoa khôi của Học viện Cảnh sát Nhân dân, lại còn đang công tác tại cục quản lý xuất nhập cảnh.

Rớt nước mắt với dòng tiễn đưa người thân, bạn bè viết cho nữ trung úy xinh đẹp

ảnh minh họa

Xinh đẹp và tài năng là vậy nên cái chết oan uổng của Thảo khiến nhiều người cảm thấy thương tâm. Gia đình và bạn bè của nữ trung úy trẻ này đã đau xót biết bao trước sự ra đi của em.

Đám tang nữ trung úy xinh đẹp tử vong trong vụ tai nạn Range Rover. Nguồn: Internet
Lúc còn sống, Thảo luôn mang lại tiếng cười cho bạn bè và là niềm tự hào của gia đình.Bố của Thảo rất yêu thương con gái và luôn hãnh diện về em. Ông thường hay kể chuyện về Thảo, về cô con gái giỏi giang, xinh đẹp. Chỉ tiếc là Thảo vắn số, ra đi khi còn đang ở tuổi xuân phơi phới, để lại một khoảng trống và nỗi buồn đau cho những người yêu quý em. Để đưa tiễn Thảo lần cuối cùng, gia đình và bạn bè em đồng loạt viết những dòng tiếc thương trên facebook. Đọc những dòng này, ai nấy đều ứa nước mắt trước cái chết quá oan uổng và tức tưởi của em.
Trang facebook của Thảo vừa được chuyển sang chế độ tưởng nhớ. Ở đó xuất hiện vô vàn những dòng status của bạn bè, người thân dành cho Thảo. Họ thay avatar, đăng những bức ảnh chụp cùng Thảo ngày xưa, mà bức nào Thảo cũng cười tươi rói rồi kể lại những hồi tưởng, kỷ niệm về Thảo. Đọc mà thấy nhói lòng!

Người thân, bạn bè viết những dòng thương tiếc về sự ra đi của Thảo. Nguồn: Internet