Thứ Sáu, 11/11/2016 | 19:32 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Rơi khỏi giường trong lúc chơi, bé trai 2 tuổi bị phích cắm xiên vào não

Một cậu bé đã rơi vào trạng thái nguy kịch sau khi đang chơi trên giường, vô tình bị ngã xuống dưới đất, phích cắm điện cắm sâu vào trong đầu của em.


Cậu bé có tên là Chen Chen, 2 tuổi, ở Quảng Châu, Trung Quốc. Sự việc xảy ra vào lúc 23h10 tối thứ 7 (5/11) vừa qua.

Theo đó, khi Chen Chen đang chơi ở trên giường thì bất ngờ em dẫm phải một quả bóng nhựa khiến cậu bé ngã lăn ra khỏi giường. Cậu bé rơi vào ngay một phích cắm điện, khiến đầu bị tổn thương nặng nề.

Tại thời điểm em bé gặp nạn, không hề có một người lớn nào bên cạnh em. Sau khi sự việc xảy ra, gia đình ngay lập tức đưa Chen Chen đến bệnh viện. Bác sĩ cho biết 3 chân của phích cắm đã xuyên sâu vào trong đầu của Chen Chen và em phải phẫu thuật ngay lập tức.
Rất may mắn là cậu bé đã sống sót sau ca phẫu thuật nguy hiểm. Bác sĩ cho biết hiện Chen Chen đang hồi phục dần sức khỏe và không bao lâu sẽ được xuất viện sớm.

tai nạn
Phích cắm điện cắm sâu vào trong đầu cậu bé 2 tuổi.
tai nạn
Phim chụp cho thấy 3 chân của phích cắm đã ở sâu bên trong đầu của cậu bé.

Trường hợp của Chen Chen không phải là hiếm gặp, đã có rất nhiều vụ tai nạn trẻ em xảy ra do sự bất cẩn của người lớn trong gia đình khi trẻ em quá nghịch ngợm và không thể kiểm soát được mọi thứ.

Trước đó, một vụ tai nạn thương tâm của trẻ em trong gia đình đã xảy ra ở tỉnh Phúc Kiến. Theo đó, bà ngoại của em bé 1 tuổi vì bận việc nhà, muốn để cháu chơi ngoan không quấy phá nên đã đưa cho cháu một đôi đũa với cái bánh mì để nghịch. Khoảng hơn 6 giờ tối, lúc bà đang lúi húi trong bếp, không để ý cháu gái phía sau thì bỗng nhiên nghe thấy một tiếng hét thất thanh.

Khi quay lại, cảnh tượng kinh hãi khiến nhiều người phải đau lòng: bé gái 1 tuổi bị chiếc đũa chọc xuyên qua miệng, máu ở miệng và cả khoang mũi trào ra. Sau đó, chiếc bánh mì rơi xuống sàn nhà, bà ngoại em bé lao đến bế cháu, vừa khóc vừa chạy đi kêu cứu. Sau khi tiến hành phẫu thuật em bé đã may mắn sống sót.

đũa
Em bé bị đũa xuyên vào bên trong miệng.