Thứ Năm, 26/06/2014 | 19:27 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Rồng trắng ở Malaysia là… rồng thạch cao

Câu chuyện về rồng trắng ở Malaysia chỉ là sản phẩm của trò bịa đặt.

Những ngày gần đây cư dân mạng đang xôn xao về hình ảnh con rồng trắng bị bắn chết ở Malaysia. Theo nhiều bài báo đưa tin thì một ông chủ vườn cây hoa quả ở phía Tây Malaysia tên là  Boon Chin Yo đang ngủ trong một căn phòng ở tầng 2 của khu nhà thì bị đánh thức bởi những tiếng động lạ.

Giật mình tỉnh giấc, người đàn ông này lao về phía cầu thang vì nghĩ vườn hoa quả bị thú hoang tấn công. Khi nhìn ra ngoài cửa sổ, người đàn ông này kinh hãi khi thấy một con vật có hình thù kỳ lạ như những con rồng trong truyền thuyết. Con vật màu trắng với hai cái sừng đang hút máu một con thỏ.

Hình ảnh con rồng được cho là bị bắn hạ ở Malaysia
Hình ảnh con rồng được cho là bị bắn hạ ở Malaysia

Sau đó, người đàn ông này đã lấy súng săn và bắn liên tiếp 8 phát vào con vật này. Ông cho biết, khi xác định con vật đã chết ông đã tiến lại gần và bất ngờ vì nó giống hệt hình ảnh những con rồng.

HOTGửi ý kiến, tặng 3 triệu đồng

Người đàn ông này đã gửi những bức ảnh tự chụp tới cho báo chí. Vụ việc đã khiến dư luận xôn xao và tò mò về sự tồn tại của những con rồng.

Và đây là sự thật một mô hình rồng trắng

Và hình ảnh quá trình làm rồng.

Tuy nhiên, câu chuyện “huyền thoại” này đã nhanh chóng bị vạch trần khi một nguồn tin đã công bố những bức ảnh con rồng làm bằng thạch cao.

Được biết, đây là kế hoạch của một nhóm người với hi vọng tạo nên một trò đùa nào đó. Tuy nhiên, vì câu chuyện đã đi quá xa nên một trong nhóm người này đã quyết định đăng tải quá trình làm rồng.

theo soha.vn