Thứ Ba, 06/10/2015 | 23:24 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Rapper Bueno:”Ai đồng cảm với tôi, tôi cám ơn”

Sau những lời phân trần của ông bầu Quang Huy, rapper Bueno đã có lời phản bác thẳng thắn.

Sáng ngày 6/10, Quang Huy đã gửi một “tâm thư” sâu sắc đến một số nghệ sĩ vì có lời lẽ và hành động xúc phạm Sơn Tùng M-TP, ông bày tỏ quan điểm rằng: “vô học không phải lối sống underground”. Cuối cùng, cách đây vài phút, người gây ra mọi rắc rối- rapper Bueno cũng đã lên tiếng đáp trả Quang Huy, anh thẳng thắn lên án việc “ăn cắp trí tuệ của người khác và kiếm tiền từ nó”.


Rapper Bueno phản bác lại quan điểm của Quang Huy.

Toàn bộ nội dung Bueno đăng tải trên trang cá nhân:

Cả ngày đi làm anh kỹ sư cơ khí, giờ về nhà mới biết cả ngày hôm nay, các bạn sôi động quá. Biểu tượng cảm xúc wink
Thật lòng, xin cám ơn các bạn đã quan tâm đến clip mới của tôi, dù kĩ càng đến từng “cái nốt ruồi”. Dù biết trước sẽ ồn ào, nhưng trước khi mọi việc trở nên ồn ào quá, tôi xin có vài lời chia sẻ với các bạn, để chúng ta hiểu nhau hơn, còn sau khi hiểu, có chấp nhận nhau không thì cứ..từ từ để tính nhé.
Tôi thấy mọi người nói nhiều về “cá tính underground”, về cả “cái bọn, cái lũ underground” nữa.. Căng lắm. Nhưng đối với tôi, underground đơn giản là lối sống, là con đường tôi lựa chọn. Là các anh em, bạn bè, những người cùng chung đam mê và tình yêu cùng âm nhạc. Chúng tôi không giỏi nói, chúng tôi chỉ biết viết ra những nốt nhạc, những lời ca, để thay chúng tôi, thể hiện suy nghĩ, tình cảm và cả những bức xúc của riêng mình. May mắn quá, là từ trước đến nay, tôi vẫn ĐƯỢC tự nói lên tất cả những tâm tư ấy theo cách riêng của mình, bằng những sản phẩm của RIÊNG mình.
Có người nói tôi “vô học”, có người nói tôi “gato”, “under” mãi rồi muốn “over”. Biểu tượng cảm xúc smile chúng ta, lớn cả rồi, mỗi người một con đường, một lựa chọn. Ai đồng cảm với tôi, tôi cám ơn. Ai không hiểu, thấy tôi lệch quá thì cũng đành chịu. Nhưng hình như, ĐEM BẬC CHA CHÚ VÀO MV làm trò mới là “vô học”; ĐEN’ MUỘN VẪN LÀM MÌNH LÀM MẨY NGÚNG NGUẨY BỎ VỀ mới là “gato”; ĂN CẮP TRÍ TUỆ CỦA NGƯỜI KHÁC VÀ KIÊM TIỀN TỪ THỨ ĂN CẮP ĐÓ thì là “khốn nạn”. Đọc được ở đâu đó rằng, “người mà không có đạo người, thế gọi là hạng người thối nát. Mượn miệng quân trộm cướp chửi suốt các thành nhân, thế là muốn xui thiên hạ đi theo quân trộm cướp cả”.!! Xin hết :)) P.S.

Các bạn nghe nhạc chưa?


Ủng hộ Bueno,Yanbi lên tiếng thách thức Sơn Tùng M-TP.


Anh cũng là người ủng hộ MV đả kích Sơn Tùng M-TP của rapper Bueno tối qua.


Rapper Bueno vẫn thản nhiên coi nhẹ mọi sự việc.

Sau khi scandal xảy ra, rất nhiều người hâm mộ yêu quý Sơn Tùng M-TP đã đòi Bueno phải gỡ clip cũng như phản bác lại ý kiến của tất cả các nghệ sĩ underground khác. Trước sự việc đó, Tùng Acoustic không hài lòng và anh là người tiếp theo lên tiếng chỉ trích nam ca sĩ trẻ cũng như cộng đồng fan Sky.


Tùng Acoustic dùng lời lẽ nặng nề lên án những người hâm mộ Sơn Tùng M-TP.


Yanbi và Tùng Acoustic là 2 nghệ sĩ underground tiếp theo tham gia vào tranh cãi.

Liên tiếp nhận những ý kiến trái chiều và căng thẳng từ các nghệ sĩ underground, Sơn Tùng M-TP vẫn tuyệt đối giữ im lặng đến phút chót. Cho tới hiện nay vẫn không rõ lý do cụ thể nảy sinh mâu thuẫn giữa hai phía là gì nhưng theo lời cộng động mạng, việc Sơn Tùng “ẩn mình tránh bão” ngay lúc này là một việc làm thông minh.