Thứ Ba, 26/04/2016 | 09:06 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Rắc muối vào đỉa kinh hãi khi phát hiện ra điều xảy ra sau đó

Thử nghiệm rắc muối vào đỉa và sự việc xảy ra sau đó khiến không ít người giật mình kinh hãi.

Đỉa là một trong những loài sinh vật sống sống trong môi trường nước ngọt, một số loài được tìm thấy trên cạn, ở trong rừng gọi là con vắt hoặc đỉa lá, một số sống ở biển.

Đặc biệt, đỉa trâu là loài sinh vật vô cùng đáng sợ. Nguồn thức ăn chính là máu của con người và các loài động vật thuộc nhóm động vật có xương sống.

con dia blogtamsu2

Đặc điểm của loài đỉa là chúng có thân mềm và nhầy phù hợp với việc bơi lội trong nước. Miệng đỉa có giác hút để châm vào con mồi và hút máu. Lượng máu hút của đĩa trâu lớn và khi hút máu xong có thể để lại sẹo trên da người. Khi bị đỉa cắn sẽ khó nhận biết và vị trí bị cắn khó cầm máu.

con dia blogtamsu1

Rắc muối vào đỉa và đợi một lát sau kết quả khiến nhiều người giật mình.

Mới đây, trên mạng xã hội đã truyền tay nhau một đoạn clip quay lại cảnh thử nghiệm trên chính loài đỉa hút máu người này thu hút được sự quan tâm, chú ý của nhiều người.

Theo đó, đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại toàn bộ quá trình rắc muối trắng lên người của một con đỉa và đợi một lúc sau, sự việc tiếp theo xảy ra khiến không ít người bàng hoàng và kinh ngạc.

con dia blogtamsu3

Việc rắc muối lên đỉa đã khiến cho loài sinh vật hút máu này từ từ nhả ra toàn bộ lượng máu đang tồn tại trong người chúng. Tuy đỉa là một loài sinh vật vô cùng khó giết chết nhưng việc nhả máu như vậy cũng khiến chúng bị yếu đi và lâu dần không có “lượng máu” hấp thụ hàng ngày chúng sẽ chết.

con dia blogtamsu4

Lượng máu một con đỉa nhả ra khá lớn.

con dia blogtamsu5