Thứ Ba, 15/11/2016 | 16:45 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Ra bãi đất trống quan hệ với trai trẻ xong nói có người khác nên bị giết

Sau khi quan hệ với người phụ nữ hơn mình mấy tuổi, thanh niên ra tay giết hại vì bạn gái kể có người khác.

Đối tượng đó là Nguyễn Hoài Thanh (22 tuổi, quê Kiên Giang). Theo đó, tối 24/1, Thanh hẹn gặp người yêu là chị Hà (25 tuổi, quê Thanh Hóa), ra bãi đất trống gần khu công nghiệp Sóng Thần, TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) quan hệ tình dục.

Sau khi quan hệ, Thanh nghe chị Hà nói có người khác nên  tức giận và cự cãi. Sau đó Thanh bóp cổ người yêu hơn 3 tuổi đến chết rồi giấu xác ở một hố gần đó, bẻ nhánh cây che đậy.

Sau khi gây án, thanh niên quê Kiên Giang lấy xe Exciter, điện thoại, lắc tay và hai nhẫn của chị Hà, tổng trị giá hơn 40 triệu đồng, rồi bỏ trốn về quê. Vào cuộc điều tra, cảnh sát bắt nhanh hung thủ.Nguyễn Hoài Thanh tại phiên phúc thẩm. (Ảnh TTT)

Ngày 14/11, TAND cấp cao tại TP.HCM mở phiên xét xử phúc thẩm bị cáo Nguyễn Hoài Thanh. Kết thúc phiên tòa, HĐXX bác kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của Thanh, tuyên tăng án lên tử hình.

Như thông tin trước đó, ngày 27/1, một người đi chăn trâu về qua khu đất trống thuộc khu phố 1 (phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một) thì phát hiện thi thể nạn nhân nằm dưới một hố đất bị che phủ bằng cành cây nên báo cơ quan công an.

Bước đầu, qua khám nghiệm tử thi công an xác định nạn nhân bị bóp cổ đến chết và bị giao cấu trước khi bị giết. Trước khi bị sát hại, chị H. đi khỏi chỗ ở ba ngày và có mang theo xe máy, điện thoại và lắc vàng.

Qua điều tra, công an đã về tận quê của Thanh để tiếp tục điều tra và phát hiện nghi can đang sử dụng chiếc xe máy của nạn nhân.