Thứ Năm, 24/12/2015 | 14:59 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Quỳnh Anh Shyn lên tiếng trần tình vụ lộ trên 5s Online

Sau hành động quấn cờ Mỹ giả Hoa hậu nhận nhiều chỉ trích, cô nàng Quỳnh Anh Shyn lại đang hứng gạch đá từ dư luận với sự cố lộ “quần lót” trong tập mới nhất của bộ phim 5s Online.

Thời gian gần đây, Quỳnh Anh Shyn liên tục được cư dân mạng “gọi tên” khi có nhiều hành động gây tranh cãi. Trong tập phát sóng gần đây nhất của bộ phim sitcom nổi tiếng – 5s Online, cô nàng hot girl Hà Thành này lại khiến người hâm mộ sôi sục với “sự cố” lộ quần lót ngay trên sóng truyền hình.

qas-blogtamsu001

Khoảnh khắc “lộ hàng” của Quỳnh Anh Shyn trong bộ phim 5s Online

Rất nhanh sau khi tập phim này được phát sóng, cư dân mạng đã chia sẻ rầm rộ bức ảnh chụp lại màn hình vào thời điểm diễn ra “sự cố” đó. Thậm chí có người còn phong cho cô nàng biệt danh “Thánh sịp”.

Ngay sau khi nhận được phản hồi từ những khán giả của bộ phim 5S Online, Quỳnh Anh Shyn đã phải lên tiếng giải thích về tình huống “vô duyên” kia. Theo cô nàng, đó là chiếc quần ngắn có gắn thiết bị thu âm chứ không phải quần lót như mọi người nghĩ, và cô nàng hot girl cũng hứa sẽ để ý kỹ hơn khi quay hình.

qas-blogtamsu002

Hot girl Hà Thành lên tiếng giải thích về chiếc quần “phản chủ” trên sóng truyền hình

Quỳnh Anh Shyn là một hot girl nổi tiếng của giới trẻ Hà Thành bởi sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương nên mọi động tĩnh của cô nàng đều nằm trong “tầm ngắm” của rất nhiều người.

Hồi đầu năm nay, Quỳnh Anh Shyn thay hot girl Chi Pu đảm nhận vai Tường Vi công chúa – 1 trong 5 nhân vật chính của bộ phim sitcom đình đám 5s Online. Tuy nhiên, việc này khiến cô nàng phải hứng rất nhiều “gạch đá” từ những người yêu quý bộ phim vì cho rằng khả năng diễn xuất của Quỳnh Anh Shyn rất gượng gạo, không thuyết phục được người xem. Vì vậy, sự cố lộ “quần lót” trên sóng truyền hình lần này dù không phải do cô nàng cố ý nhưng chắc chắn vẫn không tránh khỏi sự chỉ trích của dư luận.

qas-blogtamsu007

qas-blogtamsu006

qas-blogtamsu005

qas-blogtamsu004

Một số hình ảnh gần đây của Quỳnh Anh Shyn