Thứ Tư, 01/10/2014 | 09:12 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Quét rác trên phố, bắt được 2 con chuột khổng lồ to bằng con mèo

Tuy nhiên vẫn có ý kiến trái chiều cho rằng, bức ảnh hai con chuột khổng lồ được chia sẻ chỉ là một sản phẩm của photoshop.

Được chia sẻ trên tài khoản Twitter cá nhân chính thức của ông Khairy Jamaluddin, Bộ trưởng Bộ Thanh niên và Thể thao Malaysia ngày 27/9 vừa qua, hình ảnh một người đàn ông bên trên tay 2 con chuột khổng lồ đã trở thành đề tài bàn luận sôi nổi của cộng đồng mạng quốc gia này.

Hai con chuột xuất hiện trong bức ảnh có thể khiến không ít người yếu tim giật mình ngay khi vô tình chạm mắt bởi kích thước đồ sộ. Nếu đem so sánh, hai con chuột này có thể lớn tương đương với một con mèo.


Hình ảnh 2 con chuột khổng lồ được chia sẻ trên Twitter của ông Khairy Jamaluddin.

Ngoài hình ảnh được lan truyền trên mạng với lời chú thích “Quét rác trên đường thì bắt gặp” thì cũng không có thêm bất cứ thông tin nào khác về thời gian cũng như địa điểm bắt được hai con chuột khổng lồ này. Hơn thế, không ai có thể xác định được hai con chuột này thuộc giống gì mà có thể phát triển lớn tới như vậy. Dựa vào hình ảnh chiếc xe bus và khung cảnh phía sau người đàn ông trong bức hình, cộng đồng mạng phỏng đoán, hai con chuột này được người dân bắt được ở vùng ven của một thành phố nào đó ở Malaysia.

Tuy nhiên, trong khi phần lớn đều tỏ thái độ sợ hãi và hoang mang trước kích thước khổng lồ của hai con chuột thì một số khác lại cho rằng, đây chỉ là một sản phẩm của photoshop vì loài chuột thông thường không thể nào lớn được như vậy.

theo kenh14.vn