Thứ Hai, 24/04/2017 | 16:23 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Quá tin vào ảnh lung linh của hot boy Grab, khi gặp thật nhiều chị em ngã lăn đùng vì sốc không tưởng

Đã xuất hiện mấy lần trên mạng xã hội nhưng độ hot của anh chàng này không hề giảm đi một chút nào, ngược lại còn làm nhiều chị em điên đảo vì nụ cười tỏa nắng của mình.

Trong xã hội này, không ai dám nói là bản thân không thích cái đẹp. Hoa đẹp thì kẻ ngắm chen nhau, nhà đẹp thì người người xốn xang và trai đẹp thì làm chị em lăn quay như điếu đổ. Trong số đó, anh chàng này là một trong những ví dụ đang làm bà con, cô bác, chị em xiêu lòng rần rần.Trần Xuân Trường – một chàng hot boy Grab trong màu áo xanh đã lấy đi trái tim của bao cô gái vì nụ cười tỏa nắng, khuôn mặt thư sinh trắng trẻo mặt hoa da phấn. Anh chàng này sinh ra tại Nghệ An và đang làm việc sinh sống tại Hà Nội. Chẳng cần tạo scandal gì nhưng một bức ảnh của Trường trên các trang fanpage lớn nhỏ vô tình làm anh được nhiều chị em tìm đến.

page

Nụ cười thế này, chị em nào có trái tim giá băng nhất cũng phải xiêu lòng

Chỉ trong một thời gian nổi tiếng, Xuân Trường đã sở hữu gần 80.000 người theo dõi trên trang cá nhân. Anh tranh thủ sự nổi tiếng, đã tự lập fanpage cho mình,và hiện tại có gần 7.000 người thích.

Khi được nhiều trang tin tung hô, Xuân Trường khiêm tốn chia sẻ, bản thân anh chỉ là một anh chàng lái Grab bình thường chứ không phải soái ca hay nam thần như nhiều người gọi. Cuộc sống có vẻ thay đổi nhiều sau khi được nhiều người biết đến nhưng Xuân Trường nói rằng, anh không nghĩ mình sẽ tiến xa hơn mà vẫn tiếp tục với công việc hiện tại.
Có một điều không thể phủ nhận rằng ảnh tự sướng và ảnh đời thường của Xuân Trường đều lung linh như nhau. Điều này khiến ai không tin vào nhan sắc thật sự của anh có thể gặp gỡ để kiểm chứng.Một số hình ảnh đời thường của Xuân Trường khiến chị em đã sốt lại càng phát sốt hơn:

hot-boy-grab-blogtamsu (8)

hot-boy-grab-blogtamsu (7)

hot-boy-grab-blogtamsu (6)

hot-boy-grab-blogtamsu (5)

hot-boy-grab-blogtamsu (4)

hot-boy-grab-blogtamsu (1)

hot-boy-grab-blogtamsu (3)

hot-boy-grab-blogtamsu (2)