Thứ Bảy, 12/04/2014 | 08:34 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Phó phòng văn hóa cưỡng hiếp nhân viên trong chuyến công tác

Trong chuyến công tác tham gia đại hội thể dục, ông Miên gọi chị H. vào phòng để bàn công việc rồi bất ngờ giở hành vi đồi bại.

Ngày 11/4, công an tỉnh Hòa Bình cho biết đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với ông Bùi Đức Miên (SN 1968, trú tại xã Lạc Long, huyện Lạc Thủy), hiện là Phó trưởng phòng Văn hóa Thông tin huyện Lạc Thủy, để điều tra về hành vi hiếp dâm.

cuong

Được biết, ông Miên và chị H. đều là những thành viên trong đoàn công tác huyện Lạc Thủy tham gia Đại hội thể dục thể thao lần thứ V-2014 của tỉnh Hòa Bình (diễn ra từ ngày 29-31/3/2014).

Theo đơn trình báo của chị H., ngày 28/3 chị cùng đoàn công tác có mặt tại TP.Hòa Bình và được Ban tổ chức bố trí chỗ ăn nghỉ tại khách sạn Đà Giang (phố Cù Chính Lan, phường Phương Lâm, TP.Hòa Bình). Tối cùng ngày, ông Miên yêu cầu chị H. sang phòng của mình để trao đổi công việc.

Sau một hồi bàn nói chuyện, ông Miên bất ngờ áp sát chị H., dùng vũ lực đẩy chị xuống giường để thực hiện hành vi đồi bại. Quá hoảng sợ, chị H đã chống đối quyết liệt, cắn vào tay ông Miên và tri hô mọi người xung quanh tới ứng cứu. Nghe thấy tiếng kêu thất thanh vọng ra từ phòng nghỉ của ông Miên mọi người trong đoàn công tác cũng như nhân viên khách sạn đã có mặt và chứng kiến toàn bộ sự việc.

Trở về sau chuyến công tác trên, chị H. đã làm đơn tố cáo gửi CA TP.Hòa Bình về việc bị ông Miên hiếp dâm. Ngay sau khi nhận được đơn của chị H., CA TP.Hòa Bình đã triệu tập ông Miên để làm rõ. Sau kết quả giám định vết cắn trên tay của ông Bùi Đức Miên và lời khai của những người làm chứng, biết không thể chối cãi, ông Miên đã phải cúi đầu khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

 

Theo Lao Động