Thứ Ba, 22/04/2014 | 15:25 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Phở 10 với ‘Tuổi thơ tôi’ khiến dân mạng rưng rưng về thời thơ bé

Dù vẫn có nhiều nhận định trái chiều nhưng ‘tô phở thứ 10′ của loạt clip Thích Ăn Phở khiến người xem có những giây phút lắng đọng và cười sảng khoái khi trở về tuổi thơ cùng một loạt trò chơi khó quên thời bé.

Sau một vài tác phẩm khiến cộng đồng mạng thể hiện sự thất vọng vì ngày càng nhạt, Phở 10 như một sự trở lại đầy thuyết phục của nhóm Thích Ăn Phở. Chỉ sau vài tiếng chia sẻ, clip này đã thu hút hơn 35 ngàn lượt like, 600 ngàn lượt xem, hàng ngàn lượt chia sẻ trên mạng xã hội và YouTube.

 

Một cư dân mạng nhận xét: “Phở cứ thế phát huy là tốt rồi, nói chung là cũng bước đầu lấy được thiện cảm của mọi người sau thất bại của hai phở kia. Phở 10 thấy không  thất vọng như mấy phở trước”.

Trong Phở 10, cỗ máy thời gian đã không chỉ đưa Phở Đặc Biệt, Phong Lê, Phillip Đặng, Tấn Phúc, Huyme, Milan và Hạ Anh mà cả những người xem về một tuổi thơ đầy sống động.

 

‘Tuổi thơ tôi’ đầy xúc động và hài hước với Phở 10 1
Tuổi thơ sinh động trong Phở 10 – Ảnh: Chụp từ clip

 

Những trò chơi bất hủ của thế hệ 8x, 7x như banh đũa, ô quan, bắn bi, tạt lon, bắn chun, chơi game, trốn tìm, điện thoại ống bơ… lần lượt được nhắc lại.

Đặc biệt, đoạn cuối cho người xem một khoảng lặng với nội dung sâu lắng, đầy cảm xúc với những hình ảnh đẹp về bà – phần ký ức tuổi thơ tuyệt vời của nhiều người.

 

‘Tuổi thơ tôi’ đầy xúc động và hài hước với Phở 10 2
Cộng đồng mạng với những nhận xét dành cho Tuổi thơ tôi – Ảnh: Chụp màn hình FB Thích Ăn Phở

 

Nickname Sói cho rằng: “Phở 10 tuy không vui bằng những tập trước nhưng lại ý nghĩa nhất. Xem mà nhớ lại, buồn quá! Quá xúc động, nhớ thời trẻ trâu”.

Tuy nhiên, cũng vẫn còn những người xem khó tính chưa hài lòng với Phở 10. Facebooker Duy Tùng viết: “Vẫn thiếu nhiều muối quá! Tưởng hợp tác với đội hải ngoại sẽ cho ra một siêu phẩm nhưng thất vọng quá!”.’

Theo Phở