Thứ Hai, 06/02/2017 | 14:05 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Phi công trẻ dùng búa đánh vào đầu rồi kéo người tình dìm xuống mương nước khiến ai cũng kinh hãi

Bị người đàn ông kém tuổi yêu rồi nghi ngờ có tình mới, người phụ nữ bị bạn trai giết rồi dìm xuống nước.

Nạn nhân là Hồ Thị Mụi (36 tuổi, ngụ ấp Rạch Đùi, xã Ninh Thới, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh).

Nghi phạm của vụ án được xác định là Dương Văn Thái (32 tuổi, trú ấp Mỹ Văn, xã Ninh Thới).

Theo hồ sơ điều tra, Dương Văn Thái và chị Mụi có mối quan hệ yêu đương, tuy nhiên chuyện tình cảm cả hai người bị gia đình ngăn cấm. Trước Tết Nguyên đán, Thái biết được thông tin ngày mùng 6 Tết chị Mụi sẽ lên Sài Gòn làm thuê và chấm dứt mối quan hệ với Thái. Nghi ngờ bạn gái có người yêu mới nên Thái nổi cơn ghen.

2h ngày 2/2, hai người hẹn nhau ở một địa điểm ấp Rạch Đùi, xã Ninh Thới cách nhà khoảng 500m để nói chuyện. Trước khi đi, Thái có mang theo búa đinh.

Tại đây, giữa chị Mụi và Thái xảy ra mâu thuẫn trong chuyện tình cảm dẫn tới cự cãi lớn tiếng. Biết níu kéo không được Thái dùng búa đánh nhiều nhát vào đầu chị Mụi sau đó kéo nạn nhân xuống mương dìm xuống nước.

bi-phi-cong-tre-nghi-co-tinh-moi-u40-bi-dim-xuong-nuoc_6712685

Hiện trường nơi nạn nhân bị dìm chết


Sau khi gây án xong, Thái đi về nhà của mình và uống thuốc trừ sâu để tự vẫn. Tuy nhiên, gia đình phát hiện đã đưa Thái đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa khu vực huyện Tiều Cần.

Nhận tin báo, Công an huyện Cầu Kè có mặt phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Trà Vinh phong tỏa, khám nghiện hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng.

Nguyên nhân ban đầu, công an nhận định, Thái có mâu thuẫn tình cảm nên đã giết hại bạn gái rồi về nhà uống thuốc trừ sâu để tự sát.

Công an tỉnh Trà Vinh đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khởi tố vụ án giết người để tiếp tục điều tra, làm rõ.