Thứ Hai, 27/03/2017 | 21:18 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Phi công trẻ của nữ đại gia 58 tuổi bị cư dân mạng bóc phốt bộ mặt thật

Ngay sau khi trở thành người chồng thứ 9 của nữ đại gia 58 tuổi này, chàng phi công trẻ ngay lập tức bị cư dân mạng bóc phốt bộ mặt thật.Là người đàn ông may mắn vượt qua hơn 50000 ứng viên toàn cầu, chàng trai trẻ Jesse Lacey, 25 tuổi đã trở thành người chồng thứ 9 của nữ đại gia 58 tuổi này. Anh khẳng định, mình đến với bà Leena không phải bởi khối tài sản kếch xù của bà mà là vì tình yêu và sự ngưỡng mộ.

Screenshot_123

Bà Leena cũng tỏ ra vô cùng hài lòng với người chồng thứ 9 này của mình và cho biết sẽ không bao giờ để anh phải vất vả làm việc kiếm tiền, công việc duy nhất của anh là hưởng thụ cuộc sống “sang chảnh” và đáp ứng nhu cầu 28 lần một ngày của bà.

Screenshot_117

Ngay sau khi tin tức về người đàn ông thứ 9 của nữ đại gia này được lan truyền rộng rãi trên sóng truyền hình và các mạng xã hội, Jesse Lacey đã trở thành cái tên hot trên các diễn đàn. Cộng đồng mạng liên tục đi lùng sục các thông tin về người đàn ông này.

Lập tức một số hình ảnh của Jesse Lacey trong quá khứ được cộng đồng mạng đem ra mổ xẻ một cách công khai để mọi người có thể thấy rõ con người thật của anh. Tất cả cư dân mạng đều cho rằng anh là một người hám của, vụ lợi, là một kẻ hư hỏng, bất chấp tất cả vì tiền.

Screenshot_101

Hình ảnh “tác loạn” cùng hội xe của anh chàng

Không những vậy, cộng đồng mạng còn cảm thấy sốc khi những hình ảnh nude toàn phần được anh chàng đăng tải trên trang cá nhân của mình một cách công khai. Những hình ảnh này đã khiến hình tượng một người đàn ông lịch lãm, đáng tin cậy mà anh xây dựng bị sụp đổ hoàn toàn.

phi-cong-tre-cua-nu-dai-gia-58-tuoi-bi-cu-dan-ma

ảnh Nude táo bạo

phi-cong-tre-cua-nu-dai-gia-58-tuoi-bi-cu-dan-ma

Từ những tấm ảnh “nóng” này, cư dân mạng đồng loạt chĩa mũi súng tiêu cực về phía Jesse Lacey và tỏ ra khinh thường lời nói mà anh khẳng định trên sóng truyền hình. Thực hư ra sao vẫn chưa có lời giải đáp, chỉ biết rằng hiện tại anh chàng MC 25 tuổi này vẫn đang mặn nồng hạnh phúc bên người tình 58 tuổi của mình.