Chủ Nhật, 23/04/2017 | 14:18 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Phẫu thuật thẩm mỹ xinh đẹp như hot girl nhưng người phụ nữ khóc nấc khi con không dám nhìn mặt mẹ

Ca lột xác quá thành công nên người phụ nữ đã khiến con trai của mình không dám nhìn mặt.

 

Trong thời gian gần đây, chương trình truyền hình thực tế “Let me in” đã làm biến đổi số phận của không ít người phụ nữ. Từ những cô gái kém sắc, tự ti về ngoại hình họ đã được biến đổi ngoại hình sau hàng loạt ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Mới đây nhất, “Let me in” lại tiếp tục mang đến phép màu với ca lột xác vô cùng thành công của người phụ nữ có tên Partk, 37 tuổi, đang sinh sống tại Hàn Quốc. Cô đã quyết định tham gia chương trình sau khi sinh 3 cậu con trai. Để những đứa con được khỏe mạnh, vui vẻ người phụ nữ này đã chấp nhận nuôi hoàn toàn bằng sữa của mình

phau-thuat-blogtamsuvn

Cô Partk đã tiến hành ca phẫu thuật nâng ngực để thay đổi bản thân

Với sự hi sinh của mình, cô Partk đã phải đánh đổi rất nhiều, thậm chí là phải đánh đổi cả vẻ đẹp của tuổi thanh xuân. Từ sau khi sinh cậu con trai thứ 3, vòng 1 của cô gần như không còn tồn tại trên cơ thể nữa. Cô đã rất tự ti, không dám tiếp xúc với mọi người xung quanh vì nhược điểm của bản thân.

phau-thuat-blogtamsuvn.png 1

phau-thuat-blogtamsuvn.png 2

phau-thuat-blogtamsuvn.png 3

Khuôn mặt của cô đã khiến con trai không thể nhận ra

Tham gia chương trình “Let me in”, cô Park đã được các bác sĩ tiến hành phẫu thuật vòng 1, gọt xương cằm khoảng 20mm, gọt xương gò má khoảng 10mm và phẫu thuật đẩy xương hàm.

phau-thuat-blogtamsuvn.png 4phau-thuat-blogtamsuvn.png 5phau-thuat-blogtamsuvn.png 6Giây phút con trai không thể nhận ra mẹ sau ca phẫu thuật thẩm mỹ

Sau khi ca phẫu thuật kết thúc, cô Park đã xuất hiện với ngoại hình hoàn toàn mới, xinh đẹp, trẻ trung hơn rất nhiều. Tuy nhiên, điều khiến cô đau lòng đó là khi xuất hiện ở nhà, cậu con trai út đã khóc thét vì không nhận ra mẹ. Chỉ sau khi cô cất tiếng nói, cậu bé mới có thể nhận ra tiếng nói quen thuộc của mẹ. Người phụ nữ đã vô cùng xúc động, ôm chặt lấy chồng và 3 cậu con trai trên sân khấu.