Chủ Nhật, 16/04/2017 | 16:02 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Phát hiện choáng về vợ sau khi ở cữ

Trước em mang bầu không nói làm gì. Nhưng giờ sinh xong rồi mà em vẫn còn cấm triệt anh chuyện đó là sao chứ? Không lẽ sinh xong em chán ngán anh rồi đấy à.


ảnh minh họa

Vợ chồng Khánh và Lan kết hôn mới được hơn 2 năm nay, chính vì thế mà đời sống vợ chồng son vô cùng mỹ mãn. Suốt thời gian yêu đương chỉ dừng ở việc nắm tay rồi ôm hôn nên sau khi kết hôn Lan cũng “chiều” chồng mình vô cùng. Sau khi đời sống vợ chồng được thoải mái được nửa năm trời thì Lan quyết định có thai, như nhiều cặp vợ chồng khác thì chuyện “chăn gối” khi mang bầu vẫn xảy ra vì nếu ở mức độ nhẹ vẫn không ảnh hưởng gì đến thai nhi cả. Vậy nhưng đối với Khánh thì chuyện đó hoàn toàn bị cấm triệt, không phải là anh không muốn và vì sức khỏe của Lan yếu nên bác sỹ cũng có khuyên vợ chồng anh nên hạn chế.

Đang được thả phang sung sướng any bị cấm vận lại khỏi phải nói Khánh khó chịu đến mức nào, cứ đến phải mất 9 tháng vợ bụng mang dạ chửa rồi mấy tháng ở cữ nữa không được “đụng chạm” mà Khánh ngán ngẩm vô cùng. Nhiều lúc nằm cạnh vợ anh không kiềm chế được lại phải vào nhà tắm “tự xử” một mình. Nhìn chồng như vậy Lan cũng thương lắm, thậm chí đôi lúc cô còn nghĩ đến cái việc cho chồng ra ngoài tìm gái để giải tỏa nhu cầu.

– Hay anh ra ngoài đi gái cho đỡ khổ. Chứ còn lâu vợ chồng mình mới được gần gũi.

( ảnh minh họa )

-Vớ vẩn, em làm như anh ham hố chuyện ấy lắm không bằng. Đúng là anh “muốn” thật nhưng chỉ muốn làm chuyện ấy với vợ mình thôi. Còn lại gái gú anh không bao giờ mơ tưởng đến, vợ amng bầu mà chồng đi gái thì còn ra thể thống gì nữa chứ??

– Nhưng em nhìn anh khổ sở như thế em thương lắm.

– Nếu thương thì đợi sinh xong bù cho anh là được. Còn giờ anh có muốn thì tự xử chứ quyết không đi gái đâu.

Nghe những lời chồng nói mà Lan vui sướng lắm vì làm phụ nữ không còn gì hạnh phúc hơn khi được chồng yêu thương chăm sóc. Suốt thời gian Lan mang bầu chồng luôn ở bên chăm sóc chu đáo cho cô, và rồi sau thời gian chịu đựng khổ cực 9 tháng thì Khánh cũng vui mừng vì vợ sinh. Cứ nghĩ đến việc vợ chồng sắp được vui vẻ như trước là Khánh lại rộn ràng lên…

Vậy nhưng cái điều khổ sở đó là sau khi xong được 3 tháng cũng hết thời gian ở cữ thế mà mấy lần Khánh gạ gẫm thì Lan cứ kiểu tỏ vẻ khó chịu, Khánh không gạ gẫm thì vợ cũng chẳng thèm để ý. Mà có gạ gẫm thì lần nào Lan cũng bảo con khóc thế là không làm ăn được gì. Cứ tưởng vợ sinh xong sẽ chiều mình nào ngờ tính vợ thay đổi khác thường, ngày bận con thì không nói làm gì nhưng đến đêm con ngủ say rồi Khánh có mò mẫm thì Lan cũng gạt đi rồi chạy sang phòng ngủ với con. Ban đầu Khánh vẫn nghĩ sau sinh nên nhu cầu sinh lý của vợ giảm, vậy nhưng nghe mấy anh bạn đồng nghiệp kể vợ của họ sinh xong lại lao vào đòi chồng đến cả 5 hiệp cho thỏa mãn thì Khánh mới điếng người không hiểu vì sao vợ mình lại như thế.

– Trước em mang bầu không nói làm gì. Nhưng giờ sinh xong rồi mà em vẫn còn cấm triệt anh chuyện đó là sao chứ?? Không lẽ sinh xong em chán ngán anh rồi đấy à.

– Anh cứ nghĩ lung tung, em cũng muồn chiều anh. Nhưng cứ đang “ấy” con lại khóc thì tịt cảm hứng lắm. Anh đợi thêm thời gian nữa rồi em bù cho.

Thấy vợ nói như vậy nhưng lần này Khánh chẳng còn tin nữa, có vẻ khó tin vì vợ mới sinh xong nhưng lần này Khánh lại nghi ngờ vợ mình có người đàn ông khác bên ngoài. Anh cứ suy nghĩ mình đi làm cả ngày nên vợ rước nhân tình về nào đâu có hay biết gì.

Thế rồi Khánh tự nhủ nhất định mình phải điều tra, ngày hôm đó nói dối vợ mình bận ở lại họp. Nhưng thực chất là Khánh về sớm để xem vợ có rước gã đàn ông nào về nhà không, và rồi khi vừa mở cửa ra Khánh thấy trong nhà tĩnh mịch. Leo lên phòng thì thấy con nhỏ đang ngủ nhưng không thấy vợ đâu, định gọi vợ thì lúc đó Khánh nghe tiếng rên rỉ trong nhà tắm. Giây phút đó Khánh điên tiết lắm vì anh đang tưởng tượng cảnh vợ mình đang ân ái với nhân tình trong đó.

Khánh lao đến đạp cửa lao vào, vậy nhưng không có gã đàn ông nào còn anh hoảng hốt khi thấy “phần dưới” của mình dính đầy máu.

– Em…em bị làm sao thế hả??

Lan không nói gì chỉ đẩy chồng ra khỏi phòng tăm, rồi 10 phút sau cô bước ra. Lan mỉm cười tiến lại chỗ chồng mình..

– Sao anh nói họp mà về sớm vậy?? Lại còn đạp cửa phòng tắm nữa….anh nghĩ em ngoại tình hả??

– Cái đó để nói sau đi. Giờ em nói đi…sao em lại máu me như vậy chứ??

– Anh là đàn ông cần gì biết mấy chuyện đó chứ??

– Nhưng anh là chồng của em và anh cần được biết vợ mình có bị làm sao không??

– Em không sao, chỉ là sinh xong nên chu kì còn thất thường. Nhiều khi có nhưng nhiều khi lại không…nên thành thử…

– Thành thử em không muốn vợ chồng mình gần gũi đúng không?? Sao em không nói cho anh biết chứ…có biết anh đã lo lắng như nào không. Từ giờ có gì phải nói với anh…để anh cùng em giải quyết.

Nói rồi Khánh ôm lấy vợ mình, chưa bao giờ anh cảm thấy mình vô tâm đến như thế. Trong khi vợ khổ cực thì mình lại suy nghĩ lung tung, Khánh tự nhủ từ nay sẽ quan tâm và yêu thương vợ mình hơn nữa…