Thứ Tư, 29/03/2017 | 10:38 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Phẫn nộ khi thấy cảnh bé gái 14 tuổi bị 5 tên yêu râu xanh hãm hiếp rồi thiêu cháy

Mới chỉ 14 tuổi nhưng cô gái này đã bị 5 thanh niên hãm hiếp rồi sau đó thiêu sống, sự việc khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

 

hamhiep-blogtamsuvn copy

Sự việc xảy ra tại Đài Loan (Trung Quốc) với một cô gái 14 tuổi có tên Tuế Khâu Tính. Cô bé này đã bị 5 người đàn ông tấn công khi đang trên đường trở về nhà sau buổi đi chơi với bạn bè.

hamhiep-blogtamsuvn3 copy

Mặc dù nạn nhân đã liên tục xin tha mạng và khóc lóc thảm thiết cầu xin hãy để cho cô bé được yên. Thế nhưng, sau khi tấn công cô bé, 5 gã yêu râu xanh đã lần lượt hãm hiếp khiến cô gái vô cùng đau đớn và không thể chống đối được nữa. Cuối cùng vì muốn giấu đi tội ác man rợ của mình, cả 5 tên đã quyết định thiêu sống cô gái trẻ.

hamhiep-blogtamsuvn5 copy

Thi thể của Tuế Khâu Tính được tìm thấy vào ngày hôm sau trong tình trạng cháy đen toàn thân, và nằm lão thể bên đường làng. Kết quả khám nghiệm tử thi cho hay cô gái xấu số đã bị đánh vào đầu cho tới ngất đi, và tử vong sau khi bị thiêu cháy. 5 gã đàn ông này đã tẩm xăng khắp cơ thể thiếu nữ sau khi hãm hiếp.

hamhiep-blogtamsuvn4 copy

Sự việc diễn ra khiến dư luận vô cùng phẫn nộ và chỉ trích hành động ra tay quá man rợ của 5 thanh niên này. Gia đình của nạn nhân hiện đang tiếp tục kiện lên toà án cấp cao hơn để có thể xử lý 5 tên yêu râu xanh này ở mức hình phạt nặng nhất theo pháp luật.