Thứ Sáu, 24/07/2015 | 19:35 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Phản cảm trào lưu chụp ảnh khoe “chiến tích” sát gái của giới trẻ

Trào lưu này đang vô cùng được ưa chuộng tại một số quốc gia như Hàn Quốc, Trung Quốc,…

Mạng xã hội phát triển đồng nghĩa với nhiều trào lưu mới được ra đời và thu hút sự hưởng ứng của giới trẻ. Có nhiều trào lưu thậm chí đã trở thành hiện tượng trên mạng xã hội lan ra nhiều quốc gia. Đối với những trào lưu này, cư dân mạng luôn có phản ứng hai chiều, hoặc ăn theo hoặc “ném đá” nhiệt tình. Ngay cả đơn giản như thử thách tay chạm rốn cũng từng bị biến tướng một cách phản cảm đến chán nản.

Mới đây, mạng xã hội lại tiếp tục “lăng xê” một trào lưu mới khiến nhiều người ngán ngẩm. Trào lưu này không được sử dụng để khoe vẻ đẹp hình thể có chiếc eo thon, phần xương đòn gợi cảm,… mà để khoe “chiến tích sát gái”. Các thanh niên đăng tải bức ảnh này sẽ chụp ảnh khi bạn gái họ không hay biết và tay làm biểu tượng K.O để  “đánh dấu chủ quyền”.

Cư dân mạng đặc biệt là nữ giới tỏ ra vô cùng phẫn nộ với trào lưu này, họ cho rằng chuyện tình yêu cần được giấu kín chứ không phải cứ lúc nào “yêu” nhau xong lại bị bạn trai chụp lại và chia sẻ trên mạng xã hội như để khoe chiến tích. Trong khi một bộ phận lại coi đây chỉ là một trào lưu vô thưởng vô phạt, chơi cho vui chứ không ảnh hưởng tới ai.

traoluu-blogtamsuvn18

traoluu-blogtamsuvn17

traoluu-blogtamsuvn16

traoluu-blogtamsuvn15

traoluu-blogtamsuvn14

traoluu-blogtamsuvn13

traoluu-blogtamsuvn12

traoluu-blogtamsuvn11

traoluu-blogtamsuvn10

traoluu-blogtamsuvn9

traoluu-blogtamsuvn8

traoluu-blogtamsuvn7

traoluu-blogtamsuvn6

traoluu-blogtamsuvn5

traoluu-blogtamsuvn4

traoluu-blogtamsuvn3

traoluu-blogtamsuvn2

Nguồn: PostT