Thứ Ba, 11/08/2015 | 21:12 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Ớn lạnh những vụ “thủy quái Piranha” róc thịt người cực kinh dị

Chỉ dài khoảng 15 đến 40cm nhưng loài cá Piranha được mệnh danh là “thủy quái ăn thịt người” lạnh lùng và tàn khốc nhất trong thế giới loài cá.

Cá Piranha thường sống theo bầy đàn, là loài cá bản địa ở Tây Đại Tây Dương, từ Massachusetts tới Bermuda và Argentina. Tốc độ tấn công và xẻ thịt của chúng đối với các con vật chỉ diễn ra trong tích tắc. Với một con cá bò sau 15 phút bị Piranha tấn công chỉ còn lại một bộ xương. Đối với một con người, thời gian đó chỉ là 5 phút.

Lấy phụ nữ thuộc cung này , đếm tiền rụng rời cả tay

Lấy phụ nữ thuộc cung này , đếm tiền rụng rời cả tay

Trước khi cưới người phụ nữ nào, xem ngay họ có thuộc những con giáp này không nhé. Bởi lấy những người phụ nữ này có vận số rất tốt, giúp chồng giàu sang cả đời. Chị em có ai sinh năm này không, cùng xem ngay nhé 1....

Điều đó đã cho thấy sự kinh khủng và dã man bầy đàn của Piranha. Sức mạnh kỳ quái này đã khiến nhiều người trở nên hoang mang, hoảng sợ khi gặp loài thủy quái này trên sông. Có rất nhiều trường hợp con người bị cá Piranha tấn công khi gặp nạn, khi vớt được xác chỉ còn trơ lại những khúc xương rớm máu.

Vụ việc đầu tiên xảy ra vào năm 2011. Đoạn video quay lại vụ việc cho biết một đoàn công nhân Bangladesh thăm dò dầu khí trên sông Amazon ở Nam Mỹ bất ngờ gặp nạn. Nhiều người bị ngã xuống dòng nước đục. Do có máu loang trên mặt nước khiến bầy đàn Piranha đánh hơi thấy và bơi đến.

ca-an-thit-nguoi-blogtamsuvn1

ca-an-thit-nguoi-blogtamsuvn

ca-an-thit-nguoi-blogtamsuvn2

Một vài con cá Piranha vẫn cố gắng đeo bám trên cổ người đàn ông

Trong khi những người khác nhanh chóng được cứu thoát lên bờ thì một công nhân khác thiếu may mắn bị kéo lên muộn vài phút. Cảnh tượng đau lòng xảy ra khi thi thể anh này bị cắn xé nghiêm trọng phần đầu, thậm chí một vài con Piranha vẫn dai dẳng đeo bám trên cổ người đàn ông. Vụ việc chưa được xác nhận chính thức nhưng nhiều người tin rằng nó có thật vì họ từng biết đến nhiều trường hợp cá Piranha tấn công tương tự.

Câu chuyện thứ 2 về một thanh niên trẻ ở thành phố Jucurutu, Brazil bất ngờ mất tích trong 5 ngày. Gia đình anh đã đi tìm khắp nơi nhưng vẫn biệt tăm tích. Cảnh sát tiến hành điều tra và tìm thấy một thi thể dưới một dòng sông trong khu vực.

ca

Xác thanh niên trẻ được tìm thấy trên dòng sông

Điều đáng nói khi vớt thi thể đó lên, mọi người kinh ngạc vì chỉ còn lại một bộ xương dính vài mảng thịt lởm chởm. Gia đình nhận ra anh vì chiếc vòng cổ và bộ quần áo mặc trên người. Cha mẹ chàng thanh niên tin rằng cậu đã bị ngã xuống dòng sông và bị loài cá dữ Piranha tấn công đến chết.

Trường hợp kinh khủng nhất là cái chết của 14 trẻ em bị đuối nước khiến Piranha lao đến tấn công. Đoạn video vụ việc được cho là quay vào năm 2015 tại một trong những quốc gia ở Nam Mỹ. Sở dĩ người ta không nêu rõ địa điểm và ngày tháng vì tính chất nghiêm trọng và dã man của vụ việc. 14 trẻ em được cho là gặp nạn trên dòng sông, khi vớt lại chỉ còn lại những bộ xương dính máu. Khoảng thời gian diễn ra chỉ trong tích tắc nhưng loài Piranha hung dữ đã lấy đi sinh mạng của hơn chục người vô tội.

ca-piranha1

Người dân đang vớt các thi thể lên thuyền

Câu chuyện thứ 4 liên quan đến cái chết của một bé gái 6 tuổi ở thành phố Maruko, Brazil vào tháng 1-2015. Cả gia đình bé đang đi thuyền trên một dòng sông thì bất ngờ lật úp. Người bà đã cố gắng cứu cháu nhưng không thể vì dòng nước cuốn đi. Dân làng đổ xô đi tìm kiếm và thấy một thi thể bé gái bị mất hết phần thịt hai đùi bên dưới. bé gái không thể qua khỏi trước sự tấn công tàn bạo và đẫm máu của loài thủy quái Piranha.

ca-an-thit-nguoi-blogtamsuvn3

ca-an-thit-nguoi-blogtamsuvn4

ca-an-thit-nguoi-blogtamsuvn5

Thi thể của cô bé bị cá Piranha ăn hết phần dưới

Cuối cùng là trường hợp của một bé trai 11 tuổi ở vùng Loreto của Peru. Cậu bé cũng bị đuối nước và mất tích nhiều ngày trước. Những người sống trong khu vực đã vớt được bộ xương của cậu bé và đưa vào một ngôi nhà hoang chờ người đến nhận. Hình ảnh về cái chết thương tâm của cậu đã gây chấn động thế giới!

ca-piranha

Bộ xương của cậu bé được tìm thấy gây chấn động thế giới