Thứ Bảy, 05/04/2014 | 14:39 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Ở massage VIP: “Em vào tắm chung với anh nhé”

Nhân viên nữ không đợi khách lên giường massage mà lao thẳng vào phòng, đề nghị được tắm chung, “chiều theo ý thượng đế”.

Trong quá trình thâm nhập vào khu vực kinh doanh dịch vụ massage VIP, chúng tôi bắt gặp khá nhiều hình ảnh “nhạy cảm” trong căn phòng kín chỉ có 2 người: nhân viên và khách. Với những gì chúng tôi mắt thấy, tai nghe và tặc lưỡi thử xem sao thì việc trải nghiệm ở trốn xa hoa này để lại ít nhiều cảm nhận… ớn lạnh.

Ở trong mỗi phòng massage ấy, nếu khi có khách đến, qua sự sắp xếp của bộ phận nhân viên lễ tân, kiêm thu tiền vé, kiểm đếm giờ “thượng đế” vào phòng , các nữ nhân viên luôn sẵn sàng đợi lệnh. Sau khi khách tự lựa chọn vé vào cửa, có thể là lễ tân, nữ nhân viên sẽ dẫn đến phòng hoặc nhân viên đã đợi sẵn bên trong chờ khách.

Tại một điểm massage VIP trên đường Nguyễn Ngọc Vũ, vừa bước vào phòng, nữ nhân viên đã bảo chúng tôi cởi quần áo để xông hơi. Mạnh bạo hơn, cô gái còn lả lướt tiến đến chủ động định cởi quần áo giúp… cho khách vào phòng xông hơi, rồi tạm thời kiên nhẫn đứng đợi bên ngoài.

Nữ nhân viên tại một tiệm treo biển quảng cáo massage VIP đề nghị tắm tiên với khách.

Nữ nhân viên tại một tiệm treo biển quảng cáo massage VIP đề nghị tắm tiên với khách.

Khoảng 10 phút sau khi chúng tôi xông hơi xong, nữ nhân viên này đã đứng chờ sẵn ở nơi tắm sục. “Anh vào đi để em kỳ lưng cho” – cô gái vừa dứt lời, không cần khách đồng ý đã tiến đến, đặt đôi tay lên vai tôi. Có phần giật mình và thấy cũng không cần thiết việc đó nên tôi đã đề nghị nữ nhân viên này để mình tự làm.

“Anh cứ để em làm cho, đây là công việc của bọn em phải làm không các anh lần sau không đến nữa” – cô gái thêm lời. Tôi bảo: “Thôi không cần đâu, anh tự làm được”.

Vừa dứt lời, cô gái hỏi tiếp: “Anh hôm nay vào đây mua vé loại nào?”. “Anh mua vé VIP” – tôi trả lời. “Chết rồi. Anh đến đây lần đầu không biết đấy, đây chỉ là phòng thường thôi. Vé VIP khác, giường rộng hơn, phòng đẹp hơn” – cô gái mách. “Sao lễ tân nhà mình bảo đây là phòng VIP, không đúng à?” – tôi hỏi lại. “Em nói với anh biết thôi, nhưng anh không được bảo em mách anh đấy nha. Để em gọi điện xuống lễ tân, anh hỏi lại xem” – cô gái vừa nói xong bốc điện thoại bàn gọi xuống bộ phận lễ tân.

Ít phút sau, nam nhân viên lễ tân lên giải thích: “Đây là phòng VIP đấy anh ơi”. Tôi thắc mắc: “Sao lần trước mình đến đây mua vé VIP cho vào phòng khác đẹp hơn phòng này mà. Có sắp xếp nhầm phòng cho mình không đấy?”. “Anh yên tâm đi đây là phòng VIP mà, nếu anh không tin có thể gọi xuống cho quản lý của bọn em. Anh đến lần này lần khác còn nhớ chỗ bọn em chứ. Còn nếu anh không ưng nhân viên thì em đổi cho nhân viên khác” – nam nhân viên này khẳng định. “Được đổi à?” – tôi hỏi lại. “Được đổi chứ anh, nhưng phải đổi ngay từ lúc vào cơ” – anh này đáp.

Lỡ tham gia vào dịch vụ xông hơi, tắm sục dở dang, tôi không đổi nhân viên nữa. Nhưng đứng bên cạnh tôi, cô gái vẫn không quên lườm nguýt tay nam nhân viên lễ tân kia.

Quay trở lại tại phòng tắm sục, nữ nhân viên có vẻ đon đả hơn với công việc của mình. Các đề nghị kỳ lưng, kỳ chân tay, gội đầu cho tôi bất thành, cố gái luôn miệng nói: “Anh không thích em à”. Tôi xoa dịu sự nhiệt tình của cô gái bằng cái tôi gật đầu nói có thích cho qua chuyện.

Tưởng mọi chuyện dừng lại, cô gái thủ thỉ đề nghị: “Để em vào tắm chung với anh nhé”. “Thôi không cần đâu em” – tôi cười từ chối. Vừa dứt lời, cô gái bất ngờ đưa tay trút bỏ bộ đồ đồng phục trên người định bước vào bên trong bể sục. Trước tình huống ấy, tôi phải ói khó: “Thôi để lần khác anh đến sẽ tắm chung với em. Hôm nay ngâm trong nước hơi lâu rồi về sợ ốm mất”.

Hỏi vì sao lại có chuyện về sự nhiệt tình như vậy, cô gái này cho biết, các nhân viên ở đây tắm tiên với khách là điều bất đắc dĩ, bởi nếu không nhiệt tình với khách sẽ bị chủ mắng. Và điều quan trọng hơn là nếu làm hài lòng khách thì sẽ được tiền “bo” vì các nhân viên không được chủ trả lương, công cán hàng ngày dựa vào sự thỏa mãn của “thượng đế” mà thôi. Vì thế, nếu được sắp xếp vào phòng VIP xịn, sẽ có “không gian” tốt hơn để các cô chiều khách, làm “thượng đế” vui vẻ sẽ có nhiều tiền “bo”.

(soha)