Thứ Năm, 12/02/2015 | 15:57 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Nữ sinh Nhật Bản gây sốt vì quá… đẹp trai

Cô gái xinh đẹp, nữ tính nhưng khi giả trang làm con trai cũng khiến nhiều nàng chết lặng vì vẻ đẹp đậm chất công tử.


Mới đây, cư dân mạng Nhật Bản, Trung Quốc… phát sốt trước loạt hình ảnh của một anh chàng đẹp trai, đậm chất công tử với làn da trắng, khuôn mặt cân đối…

Vẻ đẹp gần như hoàn hảo của nét mặt và kiểu tóc chàng trai này khiến nhiều fan nữ phát cuồng, đổ xô đi tìm kiếm, lùng sục thông tin.

Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu, nhiều người đã té ngửa vì phát hiện anh chàng bảnh trai này thực chất là do con gái giả trang. Người giả trang là một nữ sinh Nhật Bản giấu tên có khuôn mặt thật ấn tượng.

Do được nhiều bạn bè nhận xét là có khuôn mặt mỹ nam và hợp với kiểu tóc ngắn, cô gái trẻ quyết định giả trang thành con trai và đã thành công mỹ mãn.

Với kiểu tóc ngắn giống với nhiều thành viên trong các nhóm nhạc rock Nhật Bản, cùng khuôn mặt thanh tú, cô gái trẻ đã tạo nên một cơn sốt thực sự, làm hàng ngàn người nhầm lẫn.

Để có được màn hóa trang thành công, cô gái trẻ giả trai cần đến một số loại mĩ phẩm, các loại lens, trang phục của con trai hoặc đồ unisex…

Việc lựa chọn góc chụp ảnh cũng quan trọng để trông khuôn mặt của cô gái nhìn nam tính, có nhiều góc cạnh hơn.

Cư dân mạng Nhật Bản, Trung Quốc rất khâm phục tài hóa trang của cô gái trẻ.

Nhiều người nhận xét cách hóa trang này là hoàn hảo, dành tặng cho cô gái nhiều lời khen về việc mặt thật cũng xinh mà giả trai cũng rất đẹp.

Khuôn mặt thật đầy nữ tính, xinh như hot girl của cô nàng nàng giả trai làm nhiều người điêu đứng.

Theo Kiến Thức