Thứ Sáu, 18/07/2014 | 09:10 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Nữ sinh hôn nhau trong bar: Thừa nhận mình đồng tính

Cô gái sinh năm 1996, sống tại TP.HCM khá cởi mở khi chia sẻ về mối tình đồng giới với cô bạn thân bằng tuổi.

Ngày 17/7, trên diễn đàn dành cho giới trẻ xuất hiện hình ảnh hai cô gái trẻ, xinh đẹp, ôm hôn nhau tự nhiên trong quán bar, thu hút sự chú ý của dân mạng.

Liên hệ với tài khoản Facebook có nickname là C.C – cũng chính là chủ nhân tấm ảnh, cô thừa nhận mình là người đồng giới, bức ảnh được ghi lại tại một bar nổi tiếng ở Đà Nẵng, khi C.C và người yêu đến đây để du lịch.

Nữ sinh hôn nhau trong quán bar, thừa nhận mình đồng tính
Hình ảnh nụ hôn đồng giới giữa hai cô gái xinh đẹp đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

C.C chia sẻ cô nhận ra mình có tình cảm với người đồng giới từ thất bại trong chuyện tình cảm với một chàng trai cách dây 2 năm, đó cũng chính là khoảng thời gian cô đến với người mới – một cô gái học chung trường nhưng khác cơ sở.

“Bạn bè đều biết tụi em yêu nhau nhưng gia đình thì không. Em cũng chưa nghĩ đến phản ứng của bố mẹ khi biết tình cảm bọn em dành cho nhau, đa số người thân đều nghĩ hai đứa là bạn thân. Yêu một cô gái khác nhiều so với việc yêu một chàng trai, con gái thường hiểu và quan tâm nhau nhiều hơn, tâm lý hơn, đặc biệt, có thể làm mọi thứ cùng nhau mà rất ít khi xảy ra bất đồng”.

Nữ sinh hôn nhau trong quán bar, thừa nhận mình đồng tính
Hình ảnh tình tứ cua cặp đôi này trong chuyến du lịch Đà Nẵng.

Khi được hỏi có nghĩ đến tương lai của mỗi quan hệ đồng giới này, C.C đáp sẽ lựa chọn sống theo cảm xúc không quan tâm đến dư luận.

C.C sinh năm 1996, sống tại TP. HCM, cô và nửa kia vừa thi xong ĐH, cùng nhau trải qua chuyến du lịch dài ngày tại Đà Nẵng.

Nữ sinh hôn nhau trong quán bar, thừa nhận mình đồng tính
Hai cô gái sở hữu ngoại hình ưa nhìn.

Nữ sinh hôn nhau trong quán bar, thừa nhận mình đồng tính
Họ công khai yêu nhau bất chấp dư luận.

Theo Soha