Chủ Nhật, 20/11/2016 | 17:41 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Nữ sinh ĐH Văn hóa mất tích khi đi phượt cùng người lạ

Đã 5 ngày để từ khi livestream đi phượt, người thân đều không liên lạc được với cô gái này.

Trên một trang fanpage dành cho dân phượt, thông tin về một cô gái trẻ bỗng dung mất tích đang được nhiều người quan tâm và chia sẻ. Theo đó, cô gái trẻ này có tên facebook là Nhàn Nguyễn, SN 1995, hiện đang học tại trường ĐH Văn hóa Hà Nội.

Ngày 18/11, tài khoảng S.M, được cho là em gái của nữ sinh này đã đăng tải thông tin và hình ảnh của chị mình lên với mong muốn nhờ mọi người tìm giúp. S.M viết:

‘Chị em nick FB là Nhàn Nguyễn cùng trong nhóm P.L ạ. Mấy hôm trước chị em có livestream đang đi phượt mà 3 ngày nay không liên lạc được, gọi cũng thuê bao… Trong nhóm có ai đi cùng biết chị em ở đâu thì inbox em nhé! Gia đình đang đi tìm rồi nếu mai không thấy gọi về sẽ báo công an ạ. Mọi người giúp mình với ạ!’.

Kề từ khi đăng thông báo tìm người, cho đến hôm nay (20/11) gia đình vẫn không hề liên lạc được với Nhàn Nguyễn.

Hình ảnh của nữ sinh mất tích khi đi phượt.

Liên hệ với người đăng tải bài viết, bạn S.M cho biết, Nhàn Nguyễn là bạn gần phòng trọ với cô ở Hà Nội. ‘Trước đó bạn ấy có nói với mình là đi phượt cùng một nhóm trên facebook. Tuy nhiên đến nay đã 5 hôm rồi mà mình và gia đình bạn ấy không có bất  cứ thông tin gì. Mình mong là bạn ấy sẽ bình an.’

Theo tìm hiểu, cách đây ít ngày nữ sinh này đã đăng thông tin của mình vào một nhóm phượt. Và ít lâu sau cô đã nhận lời tham gia vào một nhóm phượt với những người lạ mặt.

Trước đó Nhàn Nguyễn đã đăng bài vào một nhóm dành cho phượt thủ.

Người cuối cùng liên hệ được với nữ sinh chính là người yêu của cô. Chàng trai này cho biết, khi đó cô đang chuẩn bị sang Quảng Châu (Trung Quốc), nhưng đến nay đã không liên lạc được nữa.

Tin nhắn cuối của cô và người yêu. (NVCC)

Thông tin này khiến nhiều người dấy lên nghi ngờ là Nhàn Nguyễn đã bị lừa bán. Bạn Đỗ Lan, một người bạn chơi cùng với nữ sinh này cho biết: ‘Bạn này hay giấu bố mẹ đi chơi nhưng trong khoảng thời gian nhất định. Gần đây bạn ấy mới tham gia phượt nên có thể bị lừa. Nó ngây thơ lắm. Nó đi đâu chẳng ai biết gì luôn!’.

Những thông tin trao đổi của Nhàn Nguyễn cùng với những người trong nhóm phượt thủ cũng được cư dân mạng tìm kiếm.

Những hình ảnh cuối cùng chia sẻ trên trang cá nhân.

Dân mạng xôn xao cùng nhau truy tìm cô gái mất tích.

Trao đổi của nữ sinh và thành viên trong nhóm phượt.