Thứ Hai, 12/12/2016 | 14:59 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Nữ sinh chết khỏa thân trong thùng nước và 3 chuyện kinh dị có thực

Cái chết ở tình trạng khỏa thân của nữ sinh Elisa Lam trong thùng chứa nước của khách sạn được cho là một trong những vụ án bí ẩn nhất thế giới.

nu-sinh-chet-khoa-than-hinh-anh_DIQVVào năm 2013, Elisa Lam được phát hiện đã chết trong thùng chứa nước ở trên sân thượng của khách sạn ở Los Angeles (Mỹ).Cái chết của Elisa Lam được xem như là tai nạn khi không phát hiện ra chất kích thích hay rượu trong cơ thể cô khi khám nghiệm pháp y. Sau đó, các nhà điều tra đã xem được những hình ảnh cuối cùng của Elisa Lam trước khi chết nhờ vào máy quay lắp ở thang máy của khách sạn.Máy quay quay lại hình ảnh khi Elisa Lam bước vào thang máy. Cô bắt đầu có những hành động kỳ lạ, đứng sang một bên như đang tránh xa một ai đó, di chuyển xung quanh và đi tới đi lui và sau đó được phát hiện trong thùng chứa nước trên sân thượng khách sạn.  Elisa Lam chết khỏa thân trong thùng nước sau khi được phát hiện tại thang máy.

Elisa Lam chết khỏa thân trong thùng nước sau khi được phát hiện tại thang máy.

Cha mẹ của Lam đã thông báo con gái mất tích từ đầu tháng 2.2013. Lần cuối cùng người ta nhìn thấy nữ sinh viên 21 tuổi của Đại học British Columbia, Vancouver (Canada) này là vào ngày 31.1.2013 tai khách sạn Cecil, cảnh sát Los Angeles cho biết.

Các thám từ hiện đang điều tra nguyên nhân cái chết đáng nghi của nữ sinh này, cảnh sát Rudy Lopez nói. Một số nguồn tin cảnh sát cho biết có thể cái chết của Lam là một tai nạn nhưng chưa rõ tại sao cô chết, cũng như làm thế nào cô lại ở trong 1 trong 4 bể nước trên tầng thượng vốn được khóa kín và có hệ thống chuông báo động.

Cảnh sát cũng đang điều tra xem có gì bất thường trong chuyến du lịch của Lam tới Nam California.

Hiện chưa rõ nguồn nước trong khách sạn mà các du khách tại đây đã dùng để tắm rửa, đánh răng… suốt gần 3 tuần qua có gây nguy hại cho sức khỏe hay không.

“Chúng tôi chưa bao giờ tưởng tượng ra hoàn cảnh này. Nước từ vòi hoa sen rất bất thường, lúc mở vòi nó có màu đen và sau đó lại trở lại bình thường”, một du khách Anh tại khách sạn nói.

Bên cạnh đó, clip của kênh Vivu Video còn tổng hợp 3 câu chuyện kinh dị khác ngoài đời thực, gồm bóng ma trong tủ ở Nhật, người không có mặt ở Pennsylvania (Mỹ), người đội mồ sống dậy.