Thứ Tư, 26/04/2017 | 18:58 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Nữ sinh cao 178 cm đăng ảnh troll bạn thân thấp hơn 34 cm và cái kết không ngờ

Chỉ vài phút sau khi đăng ảnh lên một group kín, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra Facebook đôi bạn có sự chênh lệch chiều cao “không hề nhẹ”.

Đâu đó có nói rằng, những bạn thân thường giống nhau 70% từ ngoại hình đến tính cách. Trở nên đồng điệu về tâm hồn, họ sẽ dễ dàng gắn bó với nhau hơn. Cũng có không ít trường hợp bạn thân lại là những con người “trái dấu” nhưng bằng 1 cách nào đó, họ tự hòa hợp được với đối phương để có được 1 tình bạn thú vị. Và có lẽ cặp bạn thân “đũa lệch” nổi nhất mạng xã hội ngày hôm nay cũng nằm trong số đó.

nu-sinh9-blogtamsu

nu-sinh5-blogtamsu

Sự chênh lệch chiều cao 1 trời 1 vực giữa 2 cô bạn đang là tâm điểm của cộng đồng mạng

Được chính chủ đăng tải trên một group kín có hàng trăm nghìn thành viên, bức ảnh thể hiện rõ sự chênh lệch chiều cao của cô bạn thấp nhất lớp và cao nhất lớp nhanh chóng thu hút được sự chú ý. Theo “lời tự thú”, trong khi chủ nhân của bức ảnh có chiều cao ấn tượng lên tới 178 cm thì cô bạn kia chỉ vỏn vẹn 143 cm, chưa chạm mốc “3 mét bẻ đôi” như dân mạng vẫn hay nói. Và cảnh tượng khi cả hai đứng cạnh nhau khiến ai nấy không khỏi bật cười thích thú.

Thế nhưng sự chênh lệch chiều cao là 1 chuyện, ấn tượng hơn cả với cư dân mạng chính là gương mặt xinh đẹp của cả 2. Chẳng thế mà bên dưới phần bình luận, sự xuất hiện của các “thánh xin link” đã trở nên đông và hung hãn ngay từ những phút đầu tiên. Và vẫn như mọi lần, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra link Facebook của 2 cô gái trong bức ảnh đang gây bão trên.

nu-sinh8-blogtamsu

Cận cảnh gương mặt xinh xắn của cô bạn cao 178 cm

nu-sinh3-blogtamsu

Còn đây là cô bạn có chiều cao khiêm tốn nhưng không kém phần dễ thương

Theo đó, nữ sinh có chiều cao gần chạm mốc 180 cm là Lan Tây còn cô bạn nấm lùn là Ngô Thị Thu Hà. Cả hai hiện đang học năm nhất tại Học viện Y – Dược học cổ truyền Việt Nam. Vào Facebook của 2 cô gái này mới thấy không chỉ khác nhau về chiều cao, họ còn có sự đối lập rõ rệt về tính cách. Trong khi Lan Tây khá sôi nổi thì Thu Hà lại có phần trầm tính hơn. Đặc biệt, ngoài chiều cao ấn tượng, Lan Tây còn có thân hình cực kỳ nóng bỏng.

nu-sinh4-blogtamsu

So với cô bạn thân, Lan Tây có phần trưởng thành hơn

  nu-sinh7-blogtamsu  

Thân hình nuột nà của thiếu nữ vừa bước qua tuổi 18

  nu-sinh2-blogtamsu

Vì nhỏ con hơn nên Thu Hà vẫn có nét trẻ trung của học sinh cấp 3

nu-sinh1-blogtamsu

Nụ cười rạng rỡ của cô bạn đốn tim biết bao cư dân mạng