Thứ Hai, 13/10/2014 | 13:05 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Nữ sinh bị làm nhục vì… gọi nhầm số điện thoại

Từ đó, Đạt thường xuyên nhắn tin tán tỉnh N. Lần đầu gặp mặt, Đạt đã tỏ ra là một tay “anh chị” và khoe đủ thứ hình xăm vằn vện trên người mình để lấy oai.

nuoc_hoa_kich_duc_lua_tinh_3

(Hình minh họa)

Phạm Thành Đạt (20 tuổi, ngụ xã Mỹ Long, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) đang bị Công an huyện Cao Lãnh, Đồng Tháp tạm giữ để tiến hành điều tra về hành vi “giao cấu với trẻ em”.

Trước đó, trong một lần gọi điện thoại cho bạn, Đinh Thị Thảo N. (13 tuổi, học sinh lớp 8) gọi nhầm vào số máy của Đạt. Từ đó, Đạt thường xuyên nhắn tin tán tỉnh N. Lần đầu gặp mặt, Đạt đã tỏ ra là một tay “anh chị” và khoe đủ thứ hình xăm vằn vện trên người mình để lấy oai. Nhiều lần cà phê “tâm sự”, Đạt đe dọa N. phải nghe lời hắn.

Khoảng 11 giờ ngày 4-10, Đạt tiếp tục nhắn tin hẹn gặp N. rồi rủ đến nhà nghỉ Ngọc Nhi để “trò chuyện”. Vừa vào phòng, Đạt liền giở trò đồi bại nhưng bị N. từ chối. Bị Đạt hăm dọa sẽ hành hung không cho đến lớp nên N. đành phải chiều theo. Sau khi thỏa mãn cơn dục vọng, Đạt buộc N. không được tiết lộ chuyện quan hệ cho ai biết.

Hôm sau, gia đình N. làm đơn tố cáo gửi đến các cơ quan chức năng. Biết chuyện, gia đình Đạt đến nhà N. xin khắc phục hậu quả, nhưng đã bị từ chối.

Ông Đinh Văn Bình (công an viên xã Mỹ Long) cho biết, Đạt chỉ biết ăn chơi lêu lổng và bị quản thúc tại địa phương vì thường xuyên gây rối trật tự công cộng. Năm học lớp 6, Đạt bỏ ngang. Dù gia đình thuộc diện khó khăn, cha đi làm phụ hồ nuôi sống cả gia đình nhưng Đạt chẳng đỡ đần gì mà suốt ngày chỉ theo đám bạn tụ tập nhậu nhẹt, phá phách.

Hoảng hồn phát hiện quỷ kế của nữ ‘ôsin’ qua camera giám sát

Hoảng hồn phát hiện quỷ kế của nữ ‘ôsin’ qua camera giám sát

Vào làm “ô-sin” cho một gia đình tại xã Diễn Xuân, huyện Diễn Châu (Nghệ An) mới được 3 ngày, thấy cặp vợ chồng trẻ làm nghề kinh doanh buôn bán, nghĩ họ có nhiều tiền, Thủy liền nghĩ cách làm liều. Chờ...