Thứ Sáu, 03/10/2014 | 10:34 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Nữ sinh bị đánh đập và ép cởi quần áo chụp ảnh ngay trong ký túc xá

Một học sinh nữ đã bị nhóm bạn gái ở cùng ký túc xá đánh đập và bắt cởi hết quần áo để chụp hình chỉ vì lý do đã yêu bạn trai của một cô gái trong nhóm.

26491412043073

Học sinh bị nhóm bạn đánh đập và ép cởi quần áo chụp ảnh ngay trong ký túc xá

Vụ việc xảy ra tại trường trung học Diên An,Trung Quốc, nạn nhân là một học sinh nữ của trường đã bị nhóm bạn gái ở cùng ký túc xá đánh đập và bắt cởi hết quần áo để chụp hình chỉ vì lý do nữ sinh này đã yêu bạn trai của một cô gái trong nhóm.

danh dap, hoc sinh bi danh dap, coi quan ao, tung anh len mang, chup anh khoa than, nude,

Ngôi trường nơi xảy ra vụ việc

Cảnh sát cho biết, sau khi nhận được thông báo từ phụ huynh của cô gái bị nạn, cảnh sát đã kết hợp với nhà trường để tiến hành điều tra vụ việc.

Qua công tác điều tra, cảnh sát cho biết cô gái bị hại tên là Jing fangxing, nạn nhân đã bị nhóm bạn gái đánh đập, nhóm này còn dùng con dao gọt trái cây để đe dọa bắt Jing fangxing lột quần áo để chụp ảnh tung lên trang cộng đồng và yêu cầu không được thông báo cho bất kỳ ai biết.

Hiện cảnh sát đã cùng nhà trường xử lý những trường hợp vi phạm, đối  với những học sinh này do chưa đủ tuổi công dân nên sẽ giao cho gia đình quản lý giáo dục.

Vụ việc đã gây chấn động tâm lý các phụ huynh đang có con theo học tại trường trung học này. Nhiều người đã tỏ ra nghi ngại khi bóng tối bạo lực rình rập môi trường giáo dục, khi các em còn quá nhỏ. Hiện nay, phương tiện truyền thông Trung Quốc đã đưa rất nhiều tin tiêu cực của ngành giáo dục như hiệu trưởng và giáo viên lạm dụng trẻ em… nhưng dư luận luôn luôn tin rằng đó chỉ là một vài hạt nhân xấu của xã hội.

Sư thầy đập hộp iPhone 6 nói gì khi nhận kỷ luật?

Sư thầy đập hộp iPhone 6 nói gì khi nhận kỷ luật?

“Qua đây tôi cũng rút ra được bài học sâu sắc và tôi đã xin lỗi, hứa trước tỉnh hội Phật giáo Hải Dương là rút kinh nghiệm, đồng thời viết bản kiểm điểm”, Đại đức Thích Thanh Cường nói. Chiều 2/10, tại TP Hải...

Điều cần nhớ với cô gái bước qua tuổi 25

Điều cần nhớ với cô gái bước qua tuổi 25

Phụ nữ tuổi 26, không còn trẻ để hồn nhiên vô tư nhưng cũng chưa đủ già để nói mình trưởng thành và chín chắn. Người ta thường nói, phụ nữ bước qua tuổi 25 rất nhanh sẽ chạm ngưỡng 30. Chính vì thế, trước 25 tuổi phụ...

Theo xahoi.com.vn