Thứ Năm, 27/11/2014 | 21:43 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Nữ DJ bán nude trong bar khiến dân mạng “sôi sục”

Xuất hiện trong clip này là nữ DJ mặc quần chip và dùng hai miếng vải che nhũ h..oa rất phản cảm. Không những thế, cô nàng còn thực hiện động tác kích thích cánh mày râu.
Sau đó, hai thanh niên vạm vỡ đi đến và thản nhiên hôn vào vòng 1 của nữ DJ này.

Được chia sẻ trên fanpage Facebook của DJ nước ngoài, clip này thu hút 1,6 triệu lượt xem, hơn 16 ngàn like và hơn 16 ngàn lượt chia sẻ chỉ sau 1 ngày.

 
Clip nữ DJ bán nude trong bar gây bão Facebook.

Xem xong clip trên, không chỉ DJ và cộng đồng mạng nước ngoài mà các DJ Việt Nam cảm thấy nóng mắt.

Nhiều người cho rằng đây là hành động bôi nhọ nghề DJ và cô nàng trong clip chỉ làm nghề “bán s.e.x” chứ không phải “chà đĩa”.

Clip nữ DJ bán nude trong bar được lan truyền với tốc độ chóng mắt trên Facebook và khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Clip nữ DJ bán nude trong bar được lan truyền với tốc độ chóng mắt trên Facebook và khiến cộng đồng mạng dậy sóng.Trong khi bạn Nguyễn Hoàng Quân, một người khá am hiểu kiểu DJ thích khoe thân này, cho biết: “Đây là party của Playboy tổ chức 3 tháng 1 lần để giới thiệu các ấn phẩm mới và thu hút đầu tư cho biểu diễn thời trang. Ở Mỹ và Nga vẫn đầy những DJ như thế này, có người chẳng mặc áo chip. Không nói về ngoại hình chỉ nói riêng về phần mix nhạc và chuyển nhạc thì những DJ này cũng hơn xa khối DJ nam có tiếng ở Việt Nam. Cơ bản là tay nghề vẫn xứng với cái danh DJ”.