Thứ Sáu, 14/04/2017 | 07:39 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Nữ chính SCVMC dùng chiêu độc để né mẹ chồng

Trái ngược với trong phim, ngoài đời Bảo Thanh là cô con dâu rất được lòng bố mẹ chồng.

Bảo Thanh đang là cái tên được chú ý nhất hiện nay khi thể hiện khá thành công nhân vật nữ chính hiện đại, thẳng thắn, mạnh mẽ nhưng cuộc sống cũng đẫm nước mắt từ những ngày đầu làm dâu, về ở với nhà chồng trong bộ phim truyền hình đang gây bão cộng đồng mạng “Sống chung với mẹ chồng”.

Ngay từ những ngày đầu lên sóng, bộ phim đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, đón nhận của đông đảo khán giả.

Ngoài những mâu thuẫn xung quanh mẹ chồng – nàng dâu, bộ phim cũng xuất hiện rất nhiều cảnh nóng của Bảo Thanh với Anh Dũng.

Theo theo thông tin từ phía nhà sản xuất, ‘Sống chung với mẹ chồng’ sẽ xuất hiện “nhiều cảnh nóng bỏng khác, tần suất có thể tăng dần theo mỗi tập phim”

Trong khi chồng thật ngoài đời khá thoải mái khi biết Bảo Thanh phải diễn những cảnh thân mật với bạn diễn nam thì nữ diễn viên lại khá lo lắng trước phản ứng của bố mẹ chồng.Trong cuộc giao lưu với một tờ báo hôm 12/4, diễn viên Bảo Thanh thành thật tâm sự rằng cô khá lo lắng trước phản ứng của bố mẹ chồng về cảnh nóng trên phim. Cô chia sẻ: “Hôm chiếu tập 2 có cảnh nóng tôi lo lắm, ăn cơm rửa bát xong liền xin phép bố mẹ chồng đưa con sang bà ngoại chơi để tránh giờ chiếu phim, đến khi hết phim về nhà thì các cụ đã đi ngủ rồi. Các cụ là người rất hiểu bản tính hay thông cảm cho công việc của mình nhưng đôi khi hàng xóm hay người ngoài có những suy nghĩ khác thì chỉ một câu thôi cũng đủ khiến mọi người hiểu sai về“.

Bảo Thanh phải đưa con sang nhà ngoại tránh mặt lúc bố mẹ chồng xem cảnh nóng.

Ngoài ra, Bảo Thanh cũng chia sẻ thêm ‘bí kíp sống chung với mẹ chồng’ của mình. Với bố mẹ chồng, cô thường chủ động khéo léo để ý tới cảm xúc, suy nghĩ của họ nhằm điều chỉnh mối qh trong gia đình luôn hoà thuận, êm ấm.

Với đặc thù nghề nghiệp, Bảo Thanh hay phải tham gia diễn nhiều cảnh nhạy cảm nhưng cô luôn giữ được sự tin tưởng tuyệt đối từ chồng sau gần 10 năm gắn bó.